Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Hướng dẫn cách ship hàng Alibaba về Việt Nam hiệu quảAlibaba là nguồn hàng Trung Quốc online hiệu quả được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Việc mua và vận chuyển hàng Alibaba về Việt Nam ngày càng được đẩy mạnh, đặc biệt là tại các thành phố lớn có nhu cầu tiêu dùng cao như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng…

Bài viết dưới đây, Davitrans xin chia sẻ cách ship hàng Alibaba về Việt Nam hiệu quả cho những chủ kinh doanh và khách hàng có nhu cầu.

Nhu cầu mua hàng và ship hàng Alibaba về Việt Nam


Ngày nay, việc mua hàng online trên những web thương mại điện tử của Trung Quốc đã trở nên khá phổ biến, không chỉ với những khách buôn mà còn cả một bộ phận người tiêu dùng Việt Nam. Trong đó, Alibaba là web thương mại được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa.
 
huong-dan-ship-hang-tu-alibaba-ve-viet-nam-hieu-qua- 1

Alibaba là web thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, là nơi tập trung của hàng nghìn doanh nghiệp và xưởng sản xuất khác nhau, đem lại nguồn hàng dồi dào cho khách hàng.
 
huong-dan-ship-hang-tu-alibaba-ve-viet-nam-hieu-qua- 2

Hàng hóa trên Alibaba chủ yếu là hàng xưởng nên có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh, rất phù hợp với thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam. Vì vậy, nhu cầu mua hàng Alibaba ngày càng lớn, nhất là trong một vài năm trở lại đây, khi nhu cầu tiêu dùng trong nước ngày càng tăng cao. Cùng với đó thì nhu cầu chuyển hàng Alibaba về Việt Nam cũng ngày càng lớn.


Cách ship hàng Alibaba về Việt Nam hiệu quả


Là khâu cuối cùng trong quá trình order hàng nhưng việc chuyển hàng Alibaba về Việt Nam luôn gây nhiều trở ngại cho khách hàng bởi những thủ tục thông quan rắc rối. Kèm với đó là những rủi ro khi chuyển hàng với nhiều khoản phụ phí phát sinh.
 
huong-dan-ship-hang-tu-alibaba-ve-viet-nam-hieu-qua- 3

Để ship hàng về Việt Nam hiệu quả, Davitrans khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ của những công ty vận chuyển. Với nhu cầu chuyển hàng cao, những công ty vận chuyển ra đời đã đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng của những khách hàng trong và ngoài nước.

Bạn có thể chọn lựa dịch vụ vận chuyển đến từ nhiều đơn vị khác nhau. Trong đó, Davitrans luôn là địa chỉ tin cậy được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chắc chắn Davitrans sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ tối ưu.

 

Những hình thức chuyển hàng Alibaba về Việt Nam của Davitrans


Khi sử dụng dịch vụ của Davitrans,bạn sẽ được chọn lựa nhiều gói dịch vụ trọn gói với giá thành cạnh tranh nhất.

Với dịch vụ chuyển hàng thông thường, bạn có thể nhận hàng tại Việt Nam trong vòng 8-12 ngày. Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh, bạn có thể nhận hàng trong vòng 3-5 ngày tùy vào địa điểm nhận.

 
huong-dan-ship-hang-tu-alibaba-ve-viet-nam-hieu-qua- 4

Nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhanh của khách hàng, Davitrans còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc, nhận hàng trong vòng 24h tại Hà Nội và Tp.HCM, giúp bạn chuyển hàng nhanh chóng và thuận tiện.


Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ ship hàng Alibaba của Davitrans


Với sự tối ưu hóa loại dịch vụ, Davitrans chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Hàng hóa của bạn sau khi order sẽ được nhận tại kho của hệ thống hoặc biên giới, được đóng gói và kiểm duyệt kĩ càng, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng.
 
huong-dan-ship-hang-tu-alibaba-ve-viet-nam-hieu-qua- 5

Lộ trình chuyển hàng cũng được cập nhật thường xuyên trên điện thoại hoặc email của khách hàng, giúp bạn chủ động về thời gian giao nhận.
 
huong-dan-ship-hang-tu-alibaba-ve-viet-nam-hieu-qua- 6

Hơn nữa, dịch vụ của chúng tôi là dịch vụ trực tiếp, không thông qua bên thứ ba nào nên có giá thành cạnh tranh, rẻ hơn 10-15% giá thị trường, đảm bảo đem lại phí dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.