Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Khi sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp cần lưu ý những gì?Nếu bạn là chủ một shop kinh doanh buôn bán trong nước về các mặt hàng như thời trang, phụ kiện chắc chắn bạn rất muốn được sang trực tiếp “lãnh địa” của tất cả các loại hàng hóa. Sau đây là một vài lưu ý khi sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp.

>>> Ưu điểm của dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans

Chuẩn bị thủ tục giấy tờ

Đây là việc bạn cần làm đầu tiên trước khi muốn sang Trung Quốc nhập hàng. Bạn cần hoàn thành các loại giấy tờ, thủ tục nhập cảnh theo quy định như visa, hộ chiếu và các loiaj giấy tờ cần thiết khác.  Nếu như việc làm các thủ tục giấy tờ đối với bạn còn nhiều bỡ ngỡ và hơi rườm rà, bạn có thể nhờ một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lèm visa, hộ chiếu giúp bạn giải quyết vấn đề này. Davitrans cung cấp dịch vụ làm visa, thanh toán tiền hộ đầu Trung Quốc, tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

 

Khi sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp cần lưu ý những gì
 

Xác định các khu chợ cần đến

Vì việc bạn phải sang tận Trung Quôc sẽ khiến bạn khá tốn kém về chi phí đi lại và ăn uống nghỉ ngơi, chính vì vậy bạn cần xác định trước những khu chợ bạn cần đến bằng việc lên kế hoạch sẽ đi những khu chợ nào để phục vụ cho việc mua bán của bạn thuận tiện nhất.

Bạn cũng nên tìm hiểu về giờ giấc hoạt động của các khu chợ để chủ động về mặt thời gian.

Khi sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp cần lưu ý những gì
 

Thuê phiên dịch viên

Chắc chắn rồi nếu bạn không phải là người thành thạo tiếng Trung Quốc. Một kinh nghiệm cho bạn khi tìm biên dịch viên là bạn có thể liên hệ với các đơn vị làm kinh doanh lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, các đơn vị này sẽ cung cấp cho bạn một phiên dịch không chỉ giỏi tiếng Trung mà còn am hiểu về hoạt động mua bán tại các khu chợ sẽ cho bạn những lời khuyên chính xác nhất và thiết thực nhất.

Một vài lưu ý khác

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý khi sang Trung Quốc không nên mang quá số tiền mặt là 100 triệu vì khi đó bạn sẽ bị hải quan giữ lại rất tốn thời gian và phiền phức.

Trước khi quyết định mua hàng, bạn nên tham khảo một vòng chợ vì các gian hàng tại đây không có mức giá thống nhất mà sẽ bán hàng theo những mức giá và chế độ ưu đãi riêng của cửa hàng.

Khi sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp cần lưu ý những gì
 
Sau khi bạn mua hàng hoàn tất, hãy nhớ ghi lại thông tin của cửa hàng và tạo mối quan hệ cho những lần mua sau vì không phải lúc nào bạn cũng có thể sang Trung Quốc nhập hàng.

Bạn nên nhờ một đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng hóa Trung Quốc giúp bạn vận chuyển hàng về Việt Nam. Davitrans là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp với kinh nghiệm trên 10 năm sẽ giúp bạn trọn gói các thủ tục thông quan hải quan hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam theo đúng nhu cầu của khách hàng.