Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Khi vận chuyển hàng thực phẩm cần lưu ý điều gìThực phẩm là loại mặt hàng đặc biệt khi vận chuyển cần phải tuân thủ một số quy định bắt buộc liên quan đến an toàn thực phẩm. Sau đây là một số lưu ý khi vận chuyển hàng thực phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam.

>>> Davitrans chuyên cung cấp dịch vụ đánh hàng từ Quảng Châu về Việt Nam

Hàng hóa được vận chuyển cần phải có nguồn gốc rõ ràng

Mọi loại hàng hóa được vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam hợp lệ cần phải có giấy tờ của nhà sản xuất để chứng minh nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và các thành phần cụ thể chứa trong thực phẩm được vận chuyển. Nếu nguồn hàng của bạn thiếu các loiaj giấy tở, tem mác của nhà sản xuất bạn sẽ không được phép vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Khi vận chuyển hàng thực phẩm cần lưu ý điều gì
 

Khi vận chuyển phải được đóng gói theo đúng quy định

Các loại hàng hóa và đặc biệt là hàng thực phẩm cần phải được đóng gói theo đúng quy trình an toàn. Hàng thực phẩm phải được đóng trong thùng gỗ. Đối với hàng thực phẩm dễ hỏng, khi vận chuyển cần có chất giữ lạnh đi lèm như đá khô, đá ướt hoặc khí hóa lỏng để đảm bảo hàng hóa không bị hỏng trong suốt quá trình vận chuyển.

Các loại chất giữ lạnh cũng cần phải được đóng gói theo quy định, tránh cho chất giữ lạnh tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm, cần phải có nilong đóng gói.

Khi vận chuyển hàng thực phẩm cần lưu ý điều gì
 

Không vận chuyển cùng các hóa chất độc hại

Khi vận chuyển hàng thực phẩm bạn cần tuân thủ theo quy định đặc thù, tuyệt đối không để thực phẩm vận chuyển chung với các nguồn hóa chất có thể dễ gây nhiễm độc cho thực phẩm, gây ảnh hưởng tực tiếp đến sức khỏe con người.

Trên đây là một số chú ý khi vận chuyển thực phẩm từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn có bất kỳ nhu cầu vận chuyển hay ship hàng Trung Quốc về Việt Nam, hãy liên hệ với Davitrans để được tư vấn và lựa chọn những dịch vụ tốt nhất.