Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Một số khó khăn khi order hàng xưởng Quảng Châu trên Taobao​Hàng xưởng Quảng Châu đã trở nên quen thuộc với những chủ kinh doanh và người tiêu dùng Việt Nam. Với nhu cầu cao của thị trường tiêu dùng trong nước thì lượng hàng nhập về ngày càng lớn, đặc biệt là trong những năm gần đây.

Bài viết dưới đây xin chia sẻ một số khó khăn khi order hàng xưởng Quảng Châu trên Taobao mà khách hàng cần nắm được và tìm giải pháp khắc phục.


>>> Kinh nghiệm order hàng xưởng Quảng Châu online
>>> Dịch vụ order hàng Quảng Châu tại Hà Nội giá rẻ
 

Nhu cầu order hàng xưởng Quảng Châu trên web thương mại Taobao


Ngày nay, việc order hàng trên những web thương mại điện tử Trung Quốc đã trở nên khá quen thuộc với chủ kinh doanh Việt Nam. Trong đó, Taobao là địa chỉ order quen thuộc được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa.
 

mot-so-kho-khan-khi-order-hang-xuong-quang-chau-tren-taobao-1


Sự phát triển của kinh tế và số dân dẫn đến nhu cầu hàng hóa ngày càng cao, đặc biệt là ở một số thành phố lớn như Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng…Chính vì vậy, nhu cầu nhập hàng ngày càng tăng. Hơn nữa, hàng xưởng Quảng Châu cũng rất “hấp dẫn” khách buôn và người tiêu dùng Việt Nam. Với lợi thế về mẫu mã, giá cả cũng như chất liệu thì hàng xưởng Quảng Châu đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam.

Cùng với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, việc order hàng xưởng cũng trở nên đơn giản và thuận tiện hơn. Những yếu tố này đã thúc đẩy nhu cầu order hàng xưởng Quảng Châu tăng mạnh, đặc biệt là trong những năm gần đây.

Những khó khăn khi order hàng xưởng Quảng Châu trên Taobao

 

mot-so-kho-khan-khi-order-hang-xuong-quang-chau-tren-taobao-2


Taobao là một trong những web thương mại lớn của Trung Quốc với nguồn hàng đôi dào và đa dạng. Đây là địa chỉ mua hàng được nhiều khách buôn và khách lẻ chọn lựa. Tuy nhiên, việc order hàng trên Taobao cũng gây một số trở ngại cho khách hàng, nhất là đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm.

Vấn đề gây trở ngại lớn nhất đối với những khách hàng của Taobao là chất lượng sản phẩm. Taobao là sự tập trung của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau, nhưng không phải đâu cũng là địa  chỉ nhập hàng uy tín. Mặc dù thực hiện chính sách kiểm duyệt khá kĩ càng nhưng trên Taoba vẫn tồn tại những shop online “ảo”, bán hàng kém và không đúng chất lượng.

 

mot-so-kho-khan-khi-order-hang-xuong-quang-chau-tren-taobao-3


Bên cạnh đó, vấn đề rào cản ngôn ngữ cũng gây những bất lợi nhất định cho khách hàng. Giao diện của Taobao được viết bằng tiếng Trung, gây khó khăn trong việc tìm hiểu thông tin sản phẩm cũng như chính sách bán hàng của shop online. Việc chuyển hàng về Việt Nam cũng luôn gặp trực trặc bởi những thủ tục thông quan rắc rối.

Những khó khăn trên gây ảnh hưởng lớn đến quá trình order và chuyển hàng của khách hàng trên Taobao.

 

Giới thiệu địa chỉ đặt hàng xưởng Quảng Châu chất lượng


Nhằm giải quyết những khó khăn trong quá trình order hàng của khách trên web thương mại Taobao, Davitrans cung cấp dịch vụ order hàng trên Taobao uy tín giá rẻ cho những khách hàng có nhu cầu.
 

mot-so-kho-khan-khi-order-hang-xuong-quang-chau-tren-taobao-4


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc, dịch vụ của chúng tôi sẽ đáp ứng tối ưu nhu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ, bạn chỉ cần cung cấp thông tin về nguồn hàng bạn muốn order( tên nguồn hàng, mẫu mã, size số và những thông tin liên quan) hay gửi link sản phẩm trực tiếp cho Davitrans, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm và đặt nguồn hàng chất lượng nhất.

Hàng hóa sau khi order sẽ được chuyển về kho của hệ thống, được kiểm duyệt và đóng gói kĩ càng, sau đó chuyển về địa điểm nhận an toàn và hiệu quả. Davitrans đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng hóa.

Đây là địa chỉ order hàng lí tưởng cho những khách hàng có nhu cầu order hàng trên Taobao nói riêng và những web thương mại của Trung Quốc nói chung. Hãy đến với Davitrans để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất.