Kinh nghiệm chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuẩn nhất

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Kinh nghiệm chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuẩn nhất

20/09/2016Trước sự hấp dẫn khó có thể phủ nhận của hàng hóa Trung Quốc như hiện nay, việc nhập hàng Trung Quốc để kinh doanh trở nên phổ biến không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. chính vì vậy mà dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng phát triển không ngừng.

 

Trung Quốc – cái nôi của nền kinh tế hàng hóa


Trung Quốc là quốc gia phát triển mạnh mẽ nền kinh tế sản xuất hàng hóa để cung cấp cho các nước lân cận và trên toàn thế giới. chính vì vậy đây cũng là điểm đến của đông đảo các thương gia trên toàn thế giới, và không ngoại trừ Việt Nam.
Tại đây bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại hàng hóa nào mà bạn cần với mẫu mã đa dạng, đầy đủ chủng loại, kích thước mà bạn cần với mức giá cực rẻ.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp


Davitrans có kinh nghiệm vận chuyển gần 10 năm, là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà kho bến bãi được đặt tại 2 quốc gia với diện tích chứa lên đến hàng nghìn mét vuông, đáp ứng được nhu cầu nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn nhỏ khác nhau của quý khách.

Ngay khi quý khách đăng ký dịch vụ Chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam, hàng hóa của quý khách sẽ được đang ký và theo dõi sát sao trên hệ thống phần mềm, nhân viên của Davitrans sẽ liên tục theo dõi và cập nhật để đảm bảo luôn nắm chắc được lộ trình, hàng hóa của quý khách luôn trong tầm kiểm soát

Davitrans nhận order hàng trên taobao, libaba, 1688… trọn gói và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển cam kết luôn được theo dõi sát sao trên phần mềm của hệ thống, đảm bảo luôn đi đúng lộ trình. Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm nếu có sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.