Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Kinh nghiệm đến Quảng Châu đánh hàng túi xách tại chợ Quý Hoa CảngNếu bạn đang có ý định sang Quảng Châu lấy hàng túi xách thì khu chợ đồ da Quý Hoa Cảng là địa chỉ không thể bỏ qua. Sau đây là một vài kinh nghiệm khi đến chợ nhất định bạn cần biết.

Khu chợ nổi tiếng nhất Quảng Châu về các mặt hàng túi xách

Chợ đồ da Quý Hoa Cảng nằm trên đường Bắc Giải Phóng gần ga Quảng Châu rất thuận tiện cho giao thông đi lại. Đây là khu chợ cung cấp các loại mặt hàng thời trang như ví da, túi xách, dây lưng… với đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào bạn đang cần từ chất lượng cao cấp cho đến chất lượng trung bình tùy vào nhu cầu của bạn.

Kinh nghiệm đến Quảng Châu đánh hàng túi xách tại chợ Quý Hoa Cảng

 
Kinh nghiệm khi nhập hàng túi xách tại chợ Quế Hoa Cảng

Trước khi quyết định mua bạn hãy đi dạo một vòng để hỏi và tham khảo mức giá, bởi mỗi cửa hàng sẽ có một mức giá tương đối khác nhau, bạn hãy dạo vòng để có cái nhìn bao quát trước khi quyết định mua sản phẩm.
Khu chợ này bạn có thể mặc cả, nếu bạn khéo léo có thể mặc cả giảm từ khoảng 5-8 tệ khi bạn nhập số lượng tương đối.

Khi chọn được mẫu hàng cần mua, cửa hàng sẽ gọi hàng đến và phải vài tiếng sau mới có. Khách buôn lưu ý giữ hóa đơn kỹ để không quên lấy hàng.

Lưu ý khi chọn đơn vị vận chuyển

Bạn đặc biệt lưu ý không nên tự vận chuyển hàng về Việt Nam khi nhập hàng với số lượng nhiều hoặc những mặt hàng có giá trị cao. Bạn nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans để được đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn.

Nếu bạn không có thời gian để đến nhập hàng Quảng Châu trực tiếp thì bạn có thể sử dụng dịch vụ order hàng trên Alibaba hoặc bất kỳ các website Trung Quốc nào. Davitrans là đơn vị uy tín 10 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc và có hệ thống văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu sẽ giúp quý khách thương lượng trực tiếp với chủ cơ sở để có mức giá rẻ nhất.

Hàng hóa trước khi vận chuyển sẽ được phân loại và niêm phong cẩn thận, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển. quá trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được theo dõi sát sao trên hệ thống để đảm bảo hàng hóa của bạn luôn đi đúng lộ trình. Davitrans cam kết hàng về trong vòng từ 3 đến 5 ngày với mức giá cước rẻ nhất, áp dụng theo đúng bảng giá quy định và không có chi phí phát sinh thêm.

>>> Danh sách những khu chợ giày dép nổi tiếng tại Quảng Châu bạn không nên bỏ qua