Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Kinh nghiệm đi nhập, lấy hàng Quảng Châu cao cấpKhông phải vô tình mà Quảng Châu lại trở thành nơi buôn bán các mặt hàng thời trang sầm uất nhất và cũng là nơi phân phối một lượng lớn hàng hóa đảm bảo được các tiêu chí đẹp- tốt- rẻ. Vậy với những kinh nghiệm đi lấy hàng Quảng Châu tốt nhất là gì thì có thể nhiều khách hàng còn chưa biết. Vì vậy bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Davitrans để có được những kinh nghiệm chọn hàng tốt nhất.

Thứ nhất, về kinh nghiệm chọn hàng
Tại Quảng Châu bạn sẽ tìm được tất cả những mặt hàng thời trang đủ loại với nhiều mức giá khác nhau. Chính vì vậy nó cũng mở ra rất nhiều khó khăn cho khách hàng trong việc chọn ra những mặt hàng chất lượng và giá cả hợp lí. Vì vậy khi đi mua hàng bạn nên tham quan nhiều gian hàng khác nhau để chọn được nguồn hàng ưng ý nhất. Mỗi gian hàng đều có những sự chênh lệch nhất định về mức giá nên bạn rất có thể mua được hàng với giá rẻ hơn sau khi đã đi tham khảo giá.

 
Kinh nghiệm đi nhập, lấy hàng Quảng Châu cao cấp

Trong khi mua hàng thì bạn cũng đường ngại ngần chuyện mặc cả bởi thông thường chúng ta vẫn hay gặp trường hợp nói thách, nói mức giá cao hơn để gây khó dễ cho những người lần đầu đi buôn. Ngoài ra để được hưởng chiết khấu tốt nhất thì bạn nên chọn một cửa hàng uy tín rồi mua hàng theo lô như vậy mới có thể có một chuyến buôn bán nhiều lời lãi.

Ngoài ra, nếu bạn là một người đi buôn chuyên nghiệp thì có thể tìm kiếm các địa chỉ chuyên bán hàng xưởng hoặc những xưởng sản xuất có khả năng sản xuất theo yêu cầu của bạn để đặt hàng và vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam gia tăng độ cạnh tranh cho thương hiệu của mình.

 
Kinh nghiệm đi nhập, lấy hàng Quảng Châu cao cấp

Thứ hai, về kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam
Sau khi lựa chọn được nguồn hàng chất lượng thì một vấn đề rất đáng lo ngại đó là việc vận chuyển làm sao để hàng hóa trở về Việt Nam một cách an toàn và nhanh chóng. Thông thường để giảm bớt gánh nặng nỗi lo về thủ tục thông quan hàng hóa thì các nhà buôn sẽ sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ trung quốc về việt nam. Với việc sử dụng dịch vụ này thì các bạn chỉ cần mang hàng đến tập kết tại kho cua chúng tôi và thanh toán trước một phần chi phí vận chuyển. Còn lại thì các bạn có thể yên tâm bởi chúng tôi sẽ chịu tránh nhiệm trong việc thông quan hàng hóa ở cả 2 cửa khẩu và vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về kho của việt nam. Sau khi hàng về đến kho các bạn có thể đến trực tiếp kho để lấy hàng hoặc sử dụng dịch vụ ship hàng tận nơi của chúng tôi.

Trong quá trình vận chuyển, Davitrans cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, an toàn nhất và chúng tôi cam kết sẽ đền bù toàn bộ giá trị hàng hóa bị thất thoát hay hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi các bạn có thể gọi điện trực tiếp đến Hotline để được tư vấn miễn phí.