Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Kinh nghiệm đi Quảng Châu nhập hàng thời trang cho người mới bắt đầuVới trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam và kinh nghiệm mua hàng Trung Quốc, sau đây Davitrans sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm đi Quảng Châu nhập hàng thời trang cho người mới bắt đầu.

1 - Giai đoạn chuẩn bị, tìm nhà cung cấp

Khi Sang Quảng Châu nhập hàng, bạn phải xác định được nhà cung cấp hàng hóa từ bước đầu tiên. Bạn có thể tìm kiếm các cơ sở sản xuất trên website Taobao, 1688, alibaba… Việc tìm kiếm liên hệ trước với cơ sở sản xuất giúp bạn thuận tiện cho việc sắp xếp lịch trình cho chuyến đi đồng thời cũng để đỡ bơ vơ khi ở nơi xứ người, trong trường hợp bạn biết cách thương lượng, ngoại giao gọi mở thì nhà cung cấp hoàn toàn có thể đón bạn ở sân bay, bố trí chỗ ăn ở, hay tìm phiên dịch cho bạn.

Kinh nghiệm đi Quảng Châu nhập hàng thời trang cho người mới bắt đầu

Bên cạnh đó, bạn chuẩn bị các công việc cần thiết liên quan như chuẩn bị hộ chiếu, mua vé máy bay và quan trọng là phải đổi tiền việt sang tiền nhân dân tệ. Bạn có thể đổi tiền tại phố Hà Trung hoặc ra ngân hàng để đổi.
Kinh nhiệm khi ở Quảng Châu

Xem thêm : 

>> Dịch vụ Order hàng thời trang Quảng Châu giá rẻ
 
>> Sức hấp dẫn của hàng Quảng Châu đối với các thương buôn tại Việt Nam.
 

2 - Thuê phiên dịch viên

Nếu bạn không thành thạo tiếng Trung Quốc và không thông thuộc đường đi lối lại thì bạn cần thuê một phiên dịch tiếng Trung để giúp bạn. Tìm phiên dịch cũng không phải chuyện khó, các bạn chỉ cần vào các Group phiên dịch đăng bài tìm kiếm thì sẽ có nhiều bạn phiên dịch sẽ liên hệ với bạn để dẫn bạn đi.

3 - Vấn đề chỗ ở

Bạn hãy xác định rõ loại mặt hàng mình cần đến Quảng Châu mua là gì và từ đó trao đổi với người phiên dịch tìm chỗ ở hợp lý nhất. Mặt hàng bạn cần mua là hàng thời trang, vì thế bạn không nên ở khách sạn mà nên chọn thuê chỗ ở gần các khu trung tâm và gần chợ lớn để không mất nhiều thời gian đi lại và thuận tiện hơn trong việc mua bán giao dịch.
Kinh nghiệm đi Quảng Châu nhập hàng thời trang cho người mới bắt đầu

4 - Giai đoạn Khi đến chợ lựa chọn hàng hóa

Tại Quảng Châu sẽ có những khu chợ riêng cho từng loại mặt hàng, bạn hãy dành 1 ngày đầu tiên để tham quan và lựa chọn. Sau đó bạn hãy tới từng điểm lấy hàng mình cần, đôi khi có những nơi có hàng đẹp nhưng giá lại rẻ, một số điểm bán hàng giá cao và chất lượng không như ý.

5 - Tìm kiếm đơn vị vận chuyển

Sauk hi đã tận tay tìm được nguồn hàng thời trang ưng ý, việc tiếp theo của bạn là phải tìm kiếm một đơn vị vận chuyển để chuyển hàng về Việt Nam. Davitrans là đơn vị uy tín 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Từng loại mặt hàng từ thời trang đến các loại hàng cồng kềnh dễ vỡ davitrans sẽ phân loại, đóng gói niêm phong và vận chuyển về nước một cách nhanh và chuyên nghiệp nhất.

Kinh nghiệm đi Quảng Châu nhập hàng thời trang cho người mới bắt đầu

Một số lưu ý cần thiết khi sang Quảng Châu đánh hàng bạn cần biết

Không mang quá 5000 USD (~100 triệu) vì nếu quá số này tiền của bạn sẽ bị hải quan thu lại.
Chụp lại vé máy bay gửi cho phiên dịch để tiện đón bạn tại sân bay. Nhờ phiên dịch làm cho bạn một sim Trung Quốc để tiện liên lạc.

Luôn mang theo một chiếc máy tính cá nhân để tiện tra cứu và làm việc, xử lý thông tin cần thiết.
Hàng thời trang Quảng Châu bán theo từng mùa khí hậu nóng lạnh quyết định đến gu thẩm mỹ và hàng hóa bán ra ở từng cửa hiệu. Nên thường bạn đi mùa hè là hàng sẽ hợp với khí hậu Việt Nam hơn cả.