Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Kinh nghiệm nhập hàng giày dép giá sỉ tận gốc tại Quảng ChâuDavitrans sẽ chia sẻ cho các bạn một vài kinh nghiệm cực hữu ích giúp bạn đến Quảng Châu nhập hàng giày dép lấy giá sỉ tận gốc.

Việc đầu tiên là chuẩn bị visa, hộ chiếu

Để sang Trung Quốc bạn cần chuẩn bị visa, giấy tờ sẽ có chút phức tạp trong khâu làm thủ tục hải quan. Bạn sẽ phải đến cục xuất nhập cảnh nơi để đăng kí, sau đó đến đại sứ quán Trung Quốc để xin cấp visa, Davitrans khuyên bạn nếu như bạn còn nhiều lúng túng trong các bước làm thủ tục giấy tờ thì hãy sử dụng dịch vụ và nhờ một bên thứ 2 làm thay bạn. Davitrans cung cấp dịch vụ làm visa và thanh toán tiền hộ đầu Trung Quốc chuyên nghiệp. Chính nhờ đó để việc tìm kiếm nguồn hàng Trung Quốc của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Vấn đề phương tiện đi lại

Tùy vào tình hình thực tế mà bạn sẽ quyết định những phương tiện đi lại phù hợp. bạn có thể lựa chọn máy bay hoặc ô tô để đến Quảng Châu, nếu chọn phương tiện ô tô thì bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, tuy nhiên thời gian đi lại sẽ kéo dài hơn.

Bạn cần tìm hiểu trước về các chợ đầu mối tại Quảng Châu

Quảng Châu được mệnh danh là thiên đường mua sắm, nếu không có kiến thức về các khu chợ thì khi tới đây bạn sẽ bị lạc vào một “mê cung” với muôn vàn các địa điểm bán sỉ, bán lẻ và khiến bạn rất khó định hướng. Sau đây là một số khu chợ nổi tiếng được những chuyên gia có kinh nghiệm phân loại và tổng kết khi đến Quảng Châu giúp bạn dễ dàng xác định phương hướng cần thiết.


Các khu chợ chuyên cung cấp hàng thời trang giày dép, túi xách.. giá sỉ tại Quảng Châu:

Chợ rẻ Metropolis Shoes city

Đây là khu chợ bán buôn hàng giày dép cực nổi tiếng tại Trung Quốc, nói là chợ rẻ vì giá cả ở khu chợ này cực kỳ dễ chịu. Đối với những bạn chưa có kinh nghiệm đi chợ này thì cần chú ý, khu chợ này rất rộng, các mặt hàng được bày bán nhiều vô kể, bạn sẽ rất khó để lựa chọn và ban đầu khi bạn hỏi giá sản phẩm, mức giá được người bán đưa ra cũng rất “chat”.

Ở khu chợ này bạn sẽ thoải mái mặc cả và thương lượng, thậm chí có thể thương lượng được mức giá rẻ bằng một nửa so với mức giá ban đầu. Nói là chợ rẻ nhưng chất lượng sản phẩm thì không hề thua kém. Nếu bạn có mục đích nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh sinh lời thì đây là khu chợ dành cho bạn.

Chợ đắt Xing Hao Pan

Khu chợ này nằm trong khu trung tâm thương mại 5 tầng, hàng hóa tại đây có mức giá cao hơn khu chợ rẻ, và thường tập trung những mặt hàng của các thương hiệu nổi tiếng. Nếu bạn có nhu cầu về những nguồn hàng cao cấp hơn thì khu chợ này sẽ có tất cả những thứ bạn cần với chất lượng hoàn toàn yên tâm và nguồn hàng mẫu mã cực độc đáo.

Chợ giầy Âu Lục

Nói đến chợ giầy thì một khu chợ nổi tiếng nữa là chợ giầy Âu Lục tọa lạc trên tòa nhà Hồng Cơ, số 24, đường Trạm Tân. Khu chợ này có mức giá siêu đắt với những sản phẩm chất lượng cao cấp, độc đáo và cũng khá khó mặc cả.

Chọn đơn vị vận chuyển

Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển cũng rất quan trọng, giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển về Việt Nam một cách an toàn nhất. Davitrans cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung Quốc sẽ giúp bạn order hàng trên taobao với giá tận gốc. Với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển, Davitrans hiện là đơn vị uy tín hàng đầu và là địa chỉ tin cậy của đông đảo quý khách hàng.