Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Kinh nghiệm order hàng xưởng Quảng Châu online​Hiện nay, thương mại điện tử đã trở thành một phần quan trọng trong đời sống của người tiêu dùng Việt Nam. Nhu cầu order hàng Trung Quốc và chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam ngày càng tăng cao.

Order hàng xưởng Quảng Châu online đang là giải pháp kinh doanh hiệu quả đang được nhiều chủ kinh doanh chọn lựa. Bài viết dưới đây, Davitrans sẽ “mách” bạn một số kinh nghiệm order hàng Quảng Châu hiệu quả nhất.

 

Những thuận lợi khi order hàng xưởng Quảng Châu online


Hàng xưởng Quảng Châu đã chẳng còn xa lạ đối với người tiêu dùng Việt Nam với nguồn hàng dồi dào và giá cả cạnh tranh cao. Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, việc order hàng xưởng Quảng Châu trở nên dễ dàng hơn với người tiêu dùng với những thuận lợi sau:

 
kinh-nghiem-order-hang-xuong-quang-chau-online-1

+ Tiết kiệm thời gian và phụ phí phát sinh

Nếu như trước đây, muốn tìm kiếm nguồn hàng xưởng Quảng Châu, bạn phải lặn lội sang tận nội địa Trung Quốc thì ngày nay, bạn có thể order và chuyển hàng về Việt Nam một cách dễ dàng với sự hỗ trợ của những công ty vận chuyển. Việc nhập hàng theo nhình thức này giúp tiết kiệm tối ưu thời gian và những khoản phụ phí phát sinh.

+ Giảm thiểu những giấy tờ , thủ tục

Khi sang Quảng Châu đánh hàng, bạn phải chuẩn bị hàng loạt những loại giấy tờ rắc rối như visa, hộ chiếu, thủ tục thông quan hàng hóa…nhưng khi chuyển hàng về bằng dịch vụ của những công ty vận chuyển, bạn sẽ không phải làm những giấy tờ rắc rối trên mà chỉ cần có biên lai để nhận hàng.

Kinh nghiệm chọn nguồn hàng chất lượng


Việc nhập hàng Quảng Châu online luôn khiến nhiều khách hàng lo ngại về chất lượng sản phẩm với mức độ rủi ro cao nếu như bạn không có kinh nghiệm nhập hàng.

Những web thương mại của Trung Quốc, mặc dù thực hiện chính sách kiểm duyệt khá chặt chẽ nhưng vẫn có nhiều shop online bán hàng kém chất lượng để thu lợi nhuận. Điều này gây rất nhiều trở ngại cho việc nhập hàng của khách hàng.

 
kinh-nghiem-order-hang-xuong-quang-chau-online-2


Để đánh giá shop online bạn đang chọn có chất lượng hay không, bạn có thể dựa vào bảng đánh giá kim cương. Đây là chương trình mặc định được cài đặt trên giao diện web, thể hiện sự đánh giá của khách hàng về chất lượng sản phẩm. Bạn có thể dựa vào bảng đánh giá này để đánh giá độ uy tín của shop. Cấp độ vương miện vàng có mức độ uy tín tốt nhất, sau đó đền bạc, kim cương và trái tim.Bạn chỉ nên mua hàng từ những shop đạt 3 kim cương trở nên.

 
kinh-nghiem-order-hang-xuong-quang-chau-online-3
 
 

Bạn cũng có thể dựa vào phản hồi của những khách hàng trước đó để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Kinh nghiệm đặt hàng và thanh toán


Vì thực hiện giao dịch bằng hình thức online nên khi đặc hàng, bạn cần đặc bệt chú ý đền những thông số về thông tin sản phẩm như màu sắc, size số…để không bị đặt nhầm hàng. Nếu bạn không thành thạo tiếng Trung, hãy sử dụng công cụ của Google Translate. Đây là công cụ dịch phổ biến nhất, tuy không thể dịch sát nghĩa toàn bộ nhưng cũng sẽ giúp bạn nắm bắt được thông tin cơ bản của sản phẩm.

 
kinh-nghiem-order-hang-xuong-quang-chau-online-4


Về thanh toán đơn hàng, có nhiều phương thức khác nhau. Mỗi shop online sẽ yêu cầu một hình thức thanh toán khác nhau. Để đảm bảo sự an toàn, bạn nên sử dụng phương thức thanh toán Alipay. Đây là một ví điện tử của tập đoàn Alibaba, đảm bảo tối ưu quyền lợi cho người tiêu dùng.

 
kinh-nghiem-order-hang-xuong-quang-chau-online-5

Với những kinh nghiệm trên, chúng tôi hi vọng bạn có thể nhập hàng xưởng Quảng Châu online một cách hiệu quả nhất.