Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Kinh nghiệm sang Quảng Châu lấy hàng quần áo dành cho chủ shop kinh doanhQuảng Châu là thiên đường của các loại hàng hóa, nếu bạn là chủ shop kinh doanh các mặt hàng có nguồn gốc xuất sứ từ Quảng Châu thì chắc chắn bạn nên đến quảng Châu trực tiếp một chuyến. Sau đây sẽ là những kinh nghiệm sang Quảng Châu lấy hàng quần áo.

>>> Tư vấn dịch vụ ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ


Các khu chợ quần áo nổi tiếng tại Quảng Châu

Khi sang Quảng Châu đánh hàng quần áo, việc đầu tiên bạn nên tìm hiểu về đặc điểm các khu chợ chuyên cung cấp quần áo tại Quảng Châu. Tại đây các khu chợ thường được phân chia theo từng loại mặt hàng chuyên cung cấp, mỗi khu chợ sẽ kéo dài khắp cả dãy phố. Chính vì thế nếu bạn không xác định trước những nơi cần đến bạn sẽ rất mất thời gian.

Chợ Bạch Mã

Chợ có địa chỉ số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu, đây được coi là khu chợ cung cấp quần áo thời trang lớn nhất tại Quảng Châu với sự hội tụ của nhiều nguồn hàng trên khắp Trung Quốc. Bạn có thể tìm thấy ở đây nguồn hàng chất lượng cao đến trung bình với mức giá vừa phải. Chợ Bạch Mã thích hợp cho việc nhập hàng dành cho các shop thời trang với nguồn hàng được tuyển chọn kỹ càng và chất lượng tốt.

Kinh nghiệm sang Quảng Châu lấy hàng quần áo dành cho chủ shop kinh doanh

Chợ 13

Hay còn được gọi là chợ rẻ, hàng hóa tại khu chợ 13 có mức giá cực rẻ, tuy nhiên chất lượng thì không được tốt như chợ Bạch Mã nhưng nếu bạn biết cách chọn lựa bạn vẫn mua được hàng chất lượng tốt với giá rẻ. Chợ 13 cũng là khu chợ được nhiều người kinh doanh lựa chọn. bạn cũng nên chú ý khu chợ này chỉ mở cửa đến 12 giờ trưa, nắm được giờ giấc để bạn chủ động hơn trong thời gian.

Chợ Sha He

Đây là khu chợ cung cấp cả đồ nam và đồ nữ với mức giá vô cùng rẻ với chất lượng không cao, đây cũng là khu chợ cung ứng nguồn hàng cho các chợ đầu mối tại Việt Nam như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân. Chợ thường mở cửa từ 5h sáng đến 5h chiều hàng ngày.

Một số kinh nghiệm khi sang Quảng Châu lấy hàng trực tiếp

Bạn nên đổi tiền sang mệnh giá nhân dân tệ trước khi sang Quảng Châu để không bị ép giá và thiệt thòi khi sử dụng tiền không phù hợp mệnh giá hiện tại.

Trước khi quyết định mua hàng, bạn nên tham khảo một vòng chợ vì mỗi chủ cửa hàng sẽ có những mức giá và chính sách khác nhau. Tham khảo trước để bạn nắm được mức giá chung tránh việc mua hớ.

Kinh nghiệm sang Quảng Châu lấy hàng quần áo dành cho chủ shop kinh doanh

Sau khi thực hiện các thủ tục mua bán, bạn nên xin lại địa chỉ và trang web của shop cho những lần mua sau để tạo mối quen biết vì không phải lúc nào bạn cũng có thể sang Quảng Châu trực tiếp.

Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cũng rất quan trọng, nó quyết định yếu tố thành công hay thất bại của việc nhập hàng Trung Quốc.

Trên đây là một vài kinh nghiệm mà Davitrans tổng hợp lại và chia sẻ cùng các bạn khi sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếp. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hay order hàng trên aliexpress hoặc bất cứ trang web nào của Trung Quốc, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tiếp cận với những dịch vụ uy tín nhất.