Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng khôngKhi bạn có nhu cầu vận chuyển gấp một số lựng hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam thì lựa chọn hình thức vận chuyển bằng đường hàng không là hình thức nhanh nhất và an toàn nhất. Sau đây là những kinh nghiệm bạn cần nắm rõ khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không.

>>> Nhận chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans

Nắm rõ quy trình chuyển phát nhanh

Để đảm bảo nguồn hàng của bạn được vận chuyển một cách an toàn thì việc đầu tiên nhất định bạn cần tìm hiểu là các quy trình vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về bằng đường hàng không cần những thủ tục gì, bên cạnh việc tìm hiểu về quy trình vận chuyển và thủ tục, bạn cũng nên tìm hiểu những công ty cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh chuyên nghiệp và uy tín.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
 

Nắm được các quy định về đóng gói hàng hóa

Vận chuyển hàng không là ngành vận chuyển đặc thù, mang tính an toàn cao và tốc độ nhanh nhất trong các loại hình vận chuyển. Khi vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, hàng hóa của bạn phải được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn an toàn theo quy định riêng. Mỗi loại mặt hàng khác nhau sẽ có những quy định riêng về đóng gói.

Bạn có thể tìm hiểu mức chi phí đóng gói của các đơn vị, hoặc liên hệ với đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam để đơn vị lo các bước đóng gói hàng hóa của bạn theo đúng quy trình đề ra.

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không
 

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

Lựa chọn đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam là một việc làm hết sức cần thiết, việc này sẽ khiến bạn không gặp những khó khăn trở ngại trong việc làm các thủ tục thông quan hàng hóa, các loại giấy tờ theo đúng quy định nếu bạn không có kinh nghiệm sẽ rất mất thời gian. Davitrans là đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam siêu tốc bằng đường hàng không uy tín.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hotline: Mr Long 0167 3333 999
Văn phòng giao dịch:
Hà Nội:Số B0518, Tòa Nhà Golden land, 275 Nguyễn Trãi,Thanh Xuân, Hà Nội.
Sài Gòn:Số 17, Ngõ 77, Nhất Chi Mai ( Đối diện Etowr), Cộng hòa, p13, Tân Bình, HCM.
Quảng Châu:广州市越秀区东华西路永胜街51140房