Ký gửi hàng Trung Quốc là dịch vụ được ưa chuộng hiện nay bởi nhu cầu mua sắm hàng hóa cực lớn giữa 2 bên thị trường Trung Quốc - Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu và tiềm năng cung cấp nguồn hàng Trung Quốc đến với khách hàng. Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc ra đời nhằm mang đến sự thuận tiện của các thương buôn, tiết kiệm thời gian chi phí và mang đến sự an tâm, đảm bảo nhất với hàng hóa!
 


I. Ký gửi hàng Trung Quốc là gì?

Hình thức ký gửi là dịch vụ phổ biến trong ngành vận chuyển. Theo đó, ký gửi hàng Trung Quốc là bạn gửi 1 hoặc nhiều loại hàng hóa đến gửi cho một đơn vị vận tải nào đó, và ký xác nhận. Chủ hàng (nghĩa là bạn) có thể di chuyển cùng thời điểm với đơn hàng hoặc không.
 
Ký gửi hàng Trung Quốc là gì?

Hàng hóa đồ ký gửi hàng Trung Quốc được gọi là ký gửi khi khách mang theo trong cùng một chuyến đi (đi tàu, đi xe, đi máy bay). Trong trường hợp hàng hóa được đơn vị vận chuyển nhận vận chuyển mà người gửi không đi cùng phương tiện thì gọi là bao gửi.

Nhưng thuật ngữ ký gửi hàng Trung Quốc mà bạn đang tìm kiếm để ký gửi hàng Trung Quốc giống như trường hợp bao gửi. Nghĩa là bạn không cần phải đi cùng với nhà vận chuyển, mà vẫn đảm bảo hàng hóa về tay an toàn, nhanh chóng.

II. Vì sao cần phải ký gửi hàng Trung Quốc?

Hầu hết các trường hợp cần ký gửi hàng Trung Quốc đều là khi khách hàng không tiện trực tiếp đi cùng hàng hóa sang Trung Quốc, hoặc từ Trung Quốc về Việt Nam. Lúc này khi muốn nhận được hàng hóa thì cách duy nhất, nhanh nhất, an toàn nhất chính là sử dụng dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.
 
Vì sao cần phải ký gửi hàng Trung Quốc?

Thông thường, các đồ ký gửi hàng hóa là những vật thể có giá trị sử dụng (hoặc có giá trị kinh tế) được khách hàng trao gửi cho đơn vị vận tải chuyển đến một địa điểm nhất định. Khách hàng có trách nhiệm bàn giao đồ, hàng hóa và thanh toán phí vận chuyển cho công ty vận tải. Ngược lại, công ty vận tải có trách nhiệm vận chuyển và đảm bảo sự nguyên vẹn của đồ dùng, hàng hóa cho đến khi chuyển đến tay người nhận.

Nên nếu bạn đang cần mua sự an tâm, sự bảo đảm cho sản phẩm của mình thì đừng quên sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc đang phổ biến hiện nay. Đồ dùng, hàng hóa ký gửi được phân theo nhiều hạng mục khác nhau nhưng luôn phải tuân thủ theo các quy định của ngành vận tải như:
 
+ Hàng hóa ký gửi phải là những mặt hàng hợp pháp, không thuộc danh mục hàng cấm của pháp luật Việt Nam.

+ Hàng hóa ký gửi phải đảm bảo sự an toàn, không gây nguy hại hay ảnh hưởng đến tiến độ vận chuyển.

+ Hàng hóa ký gửi không bao gồm tiền vàng, đô la hoặc các vật có giá trị ngang tiền…

III. Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc

Dịch vụ ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thưởng sử dụng cho các đối tượng như:
 
Những đối tượng cần sử dụng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc

- Khách hàng muốn sang Trung Quốc đánh hàng nhưng lại không có kho để tập kết, ký gửi, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

- Khách hàng có thể tự order hàng Trung Quốc online trên các trang thương mại điện tử Taobao, Tmall, 1688,...và đang muốn thuê kho, ký gửi hàng hóa nhằm tiết kiệm chi phí dịch vụ.

- Những khách hàng đang sinh sống, làm việc, du lịch, học tập tại Trung Quốc muốn chuyển thư từ, hàng hóa, quà tặng,... cho người thân tại Việt Nam nhưng không biết nên đến đâu để gửi hàng vừa đảm bảo an toàn lại vừa tiết kiệm chi phí.

 

IV. Công ty nào nhận ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Davitrans.com là một trong những công ty chuyên ký gửi hàng Trung Quốc hàng đầu tại Việt Nam. Có hơn 10 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực này, davitrans.com đã trải qua nhiều năm hoạt động, nhận được sự tin tưởng của đông đảo quý khách hàng. Điều này càng được khẳng định khi số lượng khách hàng tìm đến công ty để ký gửi hàng Trung Quốc ngày càng đông.
 
Công ty nào nhận ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Vì sao nên chọn ký gửi hàng Trung Quốc tại Davitrans.com?

– Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc giá rẻ hàng đầu thị trường

Davitrans.com mang đến cho quý khách hàng dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường với nhiều ưu đãi đặc biệt. Mức giá rẻ của davitrans.com là một điểm cộng rất lớn, thu hút được nhiều khách hàng hợp tác và sử dụng dịch vụ ký gửi mà chúng tôi cung cấp.

– Thời gian vận chuyển nhanh nhất

Với dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans.com, chung tôi đảm bảo chỉ sau 4 – 6 ngày quý khách hàng có thể nhận được hàng hóa tại Hà Nội và 7 – 10 ngày sẽ nhận được hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Trường hợp, bạn có nhu cầu vận chuyển hàng siêu tốc thì thời gian hàng về được rút ngắn hơn rất nhiều, vô cùng nhanh chóng. 

– Đảm bảo an toàn chất lượng, số lượng hàng hóa

Là một trong những đơn vị chuyên ký gửi hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng đã được nhiều quý khách hàng tin tưởng. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa được vận chuyển về tay với số lượng đầy đủ và chất lượng tốt. Trường hợp có sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển, hàng thiếu hoặc bị hư hỏng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm bồi thường hàng hóa theo mức thỏa đáng nhất với thỏa thuận của khách hàng.

 
Công ty nào nhận ký gửi hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

– Là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp 

Davitrans.com với ưu điểm về thủ tục vận chuyển, ký gửi hàng Trung Quốc rất đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo thời gian hàng về nhanh chóng, chính xác, đúng với lịch như đã dự kiến. Chúng tôi luôn khẳng định sự uy tín, chuyên nghiệp của mình qua những khâu trong quá trình ký gửi hàng Trung Quốc, giúp quý khách hàng hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

 

V. Ký gửi hàng ở Trung Quốc có những kho hàng nào?

Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans.com hiện được thực hiện ở các kho hàng tại các thành phố như: Thẩm Quyến, Bằng Tường, Quảng Châu, Đông Hưng… các kho hàng tại đây đều rất gần các khu mua sắm nổi tiếng của Trung Quốc và thuận tiện đi về Việt Nam với những con đường ngắn và nhanh nhất.
 
 1. Văn Phòng Quảng Châu, Quảng Đông :广州市越秀区东华西路永胜街51140房

 2. Đông Hưng, Quảng Tây: 地址:东兴市大坪路中原新都10栋14

Lựa chọn ký gửi hàng Trung Quốc qua các kho hàng của Davitrans.com mang đến cho bạn những cảm giác an tâm hơn với hàng hóa của mình. Và nếu bạn đang gặp các khó khăn như:
 
Ký gửi ở Trung Quốc có những kho hàng nào?
 
 1. Nếu bạn tự mình vận chuyển hàng với số lượng lớn sẽ không tránh khỏi được vấn đề kiểm soát của hải quan về giấy phép vận chuyển.

 2. Một số vấn đề với thuế.

 3. Bạn bắt buộc phải có giấy phép kinh doanh mới có thể vận chuyển được

 4. Những thủ tục hành chính rườm rà sẽ khiến bạn có cảm giác mệt mỏi.

 5. Tốn kém thời gian, công sức và cả tài chính của bạn khi vận chuyển được một chuyến hàng.

Thì đừng chần chờ gì nữa mà không lựa chọn ngày dịch vụ ký gửi kho Trung Quốc của Davitrans.com để được tư vấn, chăm sóc và vận chuyển hàng một cách nhanh chóng và an toàn và chất lượng nhất.

VI. Cam kết của Davitrans khi quý khách ký gửi hàng

Là đơn vị vận chuyển, ký gửi hàng Trung Quốc  - Việt Nam hàng đầu hiện nay, quý khách hàng hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào dịch vụ cũng như chính sách của chúng tôi với cam kết:
 
Cam kết của Davitrans khi quý khách ký gửi hàng
 
 1. Davitrans.com sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo giúp quý khách hàng giải quyết mọi vấn đề thắc mắc hay phát sinh trước, trong và sau quá trình sử dụng dịch vụ.

 2. Chúng tôi có những kho hàng với diện tích hơn tại Trung Quốc và Việt Nam đảm bảo khả năng lưu trữ, bảo quản và vận chuyển hàng hóa đầy đủ và an toàn.

 3. Dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans.com với chi phí thấp nhất, cạnh tranh nhất so với các đơn vị vận chuyển khác nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng.

 4. Chúng tôi nhận ký gửi tất cả các loại hàng hóa trên toàn lãnh thổ Trung Quốc (trừ hàng quốc cấm) không giới hạn về kích thước, số lượng cũng như trọng lượng.
 

Với những thông tin quan trọng trong bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn đã hiểu đầy đủ hơn về dịch vụ ký gửi hàng Trung Quốc của Davitrans.com nói chung và dịch vụ ký gửi nói riêng. Để biết thêm chi tiết, vui lòng truy cập website: https://davitrans.com/ hoặc gọi ngay đến các đầu số hotline: Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088 để được tư vấn cụ thể. Cám ơn bạn đã đón đọc bài viết!
 
Tham gia nhóm Zalo cộng đồng vận chuyển hàng Trung Quốc: https://zalo.me/g/qkxqhy330

Tham gia ngay cộng đồng kinh doanh:
 1. Nhóm vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam từ A đến Z: Bấm tham gia TẠI ĐÂY
 2. Nhóm nhận mở visa Trung Quốc: https://zalo.me/g/havxfz042
 3. Nhóm giao dịch hộ - tìm nguồn hàng Trung Quốc miễn phí: https://zalo.me/g/tvtuen086
 4. Nhóm hướng dẫn ebook quà tặng – bí kíp nhập hàng TQ: https://zalo.me/g/ismchq089
 5. Nhóm tỷ giá - thanh toán hộ miễn phí 2 lần đầu: https://zalo.me/g/oyjcgl731
 6. Nhóm zalo phiên dịch Quảng Châu – Trung Quốc: https://zalo.me/g/lezvxd179
 7. Nhóm vận chuyển hàng xuất Việt – Trung: https://zalo.me/g/gbgitq702
Hoặc tham khảo tại trang facebook: bấm tham khảo TẠI ĐÂY

Administrator

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng

quà tặng
cam kết