Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

​Lí do người Việt luôn chọn dịch vụ đặt hàng Quảng ChâuTrong thời gian mấy năm trở lại đây, ắt hẳn nhiều người đã nghe và biết đến dịch vụ đặt hàng Quảng Châu hay order hàng Quảng Châu. Nó đang ngày càng trở nên phổ biến bởi nhu cầu kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc về Việt Nam ngày càng lớn. Tuy nhiên, bạn hiểu biết gì về dịch vụ này và lí do người Việt luôn chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu là gì? Trong bài viết dưới đây Davitrans sẽ chia sẻ tất tần tật về đặt hàng Quảng Châu để mọi người tham khảo.

Bạn hiểu gì về đặt hàng Quảng Châu ?

Đơn giản và dễ hiểu thì đặt hàng Quảng Châu là một quá trình nằm trong những chuỗi kinh doanh Online, người bán sẽ lấy hàng từ thành phố Quảng Châu của Trung Quốc để bán lại cho người tiêu dùng trong nước. Tuy nhiên, nó sẽ khác với việc bán hàng qua mạng, mặt hàng sẽ không có sẵn mà hình thức này sẽ để khách hàng vào website thương mại điện tử lựa chọn những mặt hàng muốn kinh doanh rồi thỏa thuận thanh toán, sau đó tiến hành đặt hàng. Cuối cùng sẽ cần có công ty vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín về Việt Nam cho bạn.

Lí do người Việt lựa chọn đặt hàng Quảng Châu để kinh doanh?

Thành phố Quảng Châu được biết đến là một nơi xem như là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa thuộc miền Nam của Trung Quốc.  Là nơi có cảng biển hoạt động sớm nhất và vùng đất Quảng Châu chưa bao giờ ngừng các hoạt động giao dịch hàng hóa và từng được công nhận là cảng biển duy nhất cho giao thương kinh tế giữa Trung Quốc với các nước khác.
li-do-dat-hang-quang-chau
 
Đặc biệt, Quảng Châu cũng là thiên đường mua sắm của người dân và du khách nước ngoài và Việt Nam không nằm ngoài số đó. Nhiều thương lái, tiểu thương lặn lội sang tận đây để đặt hàng Quảng Châu giá sỉ về Việt Nam.

Hiện nay, nhu cầu kinh doanh các mặt hàng Trung Quốc giá rẻ ở nước ta ngày càng phổ biến, có đến 85% hàng may mặc Việt có xuất sứ từ Trung Quốc. Và khi tìm kiếm nguồn hàng thì đặt nguồn hàng từ Quảng Châu sẽ là lựa chọn đầu tiên của người kinh doanh nước ta.  Ở đây có thể tìm thấy vô vàn các mặt hàng đa dạng về chủng loại, thiết kế, mẫu mã khác nhau như hàng thời trang, mỹ phẩm, hàng điện tự gia dụng,…đã đáp ứng nhu cầu về cái đẹp và hợp xu hướng của khách hàng. Đặc biệt đặt hàng Quảng Châu rất chất lượng, được bán với mức giá khá mềm so với các thành phố khác ở Trung Quốc và các nước khác. Đó là lí do tại sao mà người Việt rất chuộng đặt hàng từ Quảng Châu về kinh doanh.

 

Khi công nghệ internet ngày càng phát triển thì việc đặt hàng Trung Quốc dễ dàng, đơn giản hơn rất nhiều. Chỉ cần đặt hàng qua các website trực tuyến hay đặt hàng từ Quảng Châu qua các công ty là bạn có thể mua được hàng yêu thích. Nhìn chung sức hút của việc đặt hàng Quảng Châu từ các công ty hay các wesite chưa bao giờ hết “hót”.

Lợi ích và rủi ro khi đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc?

Khi đặt hàng Quảng Châu đẹp từ các website trực tuyến bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và chí phí trong việc đi lại để xem và vận chuyển hàng, cộng thêm cả thuế hải quan khi tự mình mua sắm. Bạn chỉ cần lựa chọn mặt hàng kinh doanh ở một địa chỉ web với số lượng, mẫu mẫu mã rồi thuê công ty vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam cho bạn.


 
li-do-de-chon-dat-hang-quang-chau
 
Tuy nhiên, trong quá trình đặt mua hàng Quảng Châu đã có nhiều trường hợp gặp phải các công ty vận chuyển kém uy tín, gây thiệt hại cho khách hàng như chi phí cao, hàng về trẻ, trì hoãn việc giao hàng hay hàng về không đúng số lượng, kiểu dáng, hàng bị hỏng hóc. Vì vậy để có thể sở hữu lượng hàng chất lượng tốt cùng mức giá hợp lí thì cần tìm hiểu kĩ các dịch vụ đặt hàng và vận chuyển hàng từ Quảng Châu của các công ty, chọn những đơn vị uy tín, có trụ sở giao dịch ở cả hai nước rõ ràng.

 
chon-dich-vu-dat-hang-quang-chau

 
 

Rủi ro trên sẽ không đáng lo ngại khi bạn chọn chúng tôi – Davitrans làm đơn vị hợp tác. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và có kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ đặt hàng Quảng Châu về Việt Nam, đảm bảo sẽ giúp bạn có những mặt hàng mong muốn, nhanh gọn, tin cậy với mức giá cạnh tranh.

Nếu còn điều gì cần giải đóp về dịch vụ của chúng tôi, hãy truy cập vào Davitrans.com để được tư vấn chi tiết.