Giá dịch vụ được quy định rõ ràng bằng phiếu báo giá và được cập nhật thay đổi nếu có bằng văn bản đến từng quý khách hàng. Chúng tôi cam kết giá cạnh tranh và cung cấp dịch vụ an toàn chu đáo, hàng hóa đầy đủ chứng từ, linh hoạt theo yêu cầu của quý khách hàng.

Giá được tính theo quy tắc chung của ngành vận chuyển với hàng nặng, hàng nhẹ và hàng quy đổi. ( Lưu ý : Chúng tôi là công ty chuyên nhận hàng số lượng lớn, không phải và không nhận hàng order lẻ, mua hàng lẻ. Xin cám ơn)
Dưới đây là bảng giá tham khảo . Khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với phòng kinh doanh để có được giá chuẩn xác tại thời điểm.Davitrans áp dụng một cách tính giá thống nhất và hạ thấp nhất mọi mức chi phí dành cho quý khách hàng. Bảng giá vận chuyển hàng  từ Trung Quốc về Việt Nam của chúng tôi là bảng giá rẻ nhất hiện có trên thị trường.
Để được hỗ trợ mức giá tốt nhất và được tư vấn các dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp nhất, quý khách vui lòng gọi đến hotline: 037 3333 999.
Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp của Davitrans luôn sẵn sàng phục vụ quý khách kể cả ngày nghỉ và ngoài giờ hành chính. 

 

Hỗ trợ trực tuyến

VIỆT NAM

Mr Hoàng Hùng - Quản lý Việt Nam0708 628 419

TRUNG QUỐC

Mr Hùng - China(0086) 134 2404 8088