Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Lưu ý nhất định bạn cần biết khi sang Trung Quốc nhập hàng trực tiếpSau đây là những lưu ý được tích góp từ những kinh nghiệm thực tế của nhiều người từng trực tiếp sang Trung Quốc nhập hàng bạn cần biết để không bị bỡ ngỡ và gặp phải khó khăn khi sang Trung Quốc.

Chuẩn bị thêm đồ ăn dự phòng

Nếu bạn sang Trung Quốc lần đầu và chưa biết đồ ăn tại đây ra sao, liệu có hợp khẩu vị của mình không thì tốt nhất bạn nên tự chuẩn bị thêm cho mình đồ ăn để mang theo. Các bạn cũng xác định rõ mục đích sang để nhập hàng kinh doanh chứ không phải đi du lịch.

Hãy dạo 1 vòng tham khảo giá trước khi quyết định mua

Bất kể bạn đến khu chợ nào thì cũng nên đi dạo 1 vòng để tham khảo giá vì cũng 1 khu chợ nhưng mỗi cửa hàng khác nhau lại bán với mức giá khác nhau. Nếu khéo léo mặc cả bạn có thể mua được những sản phẩm tốt và mức giá chênh lệch lên đến cả trăm tệ.


Nên thuê nhà nghỉ ở gần các khu chợ bạn cần đến

Bạn nên xác định thật kỹ địa điểm ăn ở và nghỉ ngơi sao cho phù hợp và thuận tiện nhất trong khi di chuyển đến các khu chợ. Tốt nhất hãy nhờ phiên dịch viên của bạn đặt phòng ở ngay gần khu chợ bạn đến bạn sẽ không tốn nhiều công sức trong việc di chuyển đến nơi bạn cần.

Không nên mang số tiền vượt quá 100 triệu

Nếu bạn mang vượt quá con số này bạn sẽ bị hải quan Trung Quốc giữ lại làm thủ tục nên sẽ rất tốn thời gian và công sức của bạn. Một lưu ý nữa trước khi sang Trung Quốc bạn nên đổi tiền sang nhân dân tệ trước để tránh tốn kém khi thực hiện các trao đổi buôn bán.

Lấy thông tin cửa hàng cần thiết

Khi bạn thực hiện mua bán giao dịch với chủ cơ sở, bạn đừng quên ghi lại thông tin và số điện thoại của cả 2 bên để tạo mối làm ăn. Bởi không phải ai cũng có thể thường xuyên sang tận Trung Quốc để nhập hàng, bạn có thể chỉ cần đi một vài chuyến còn sau đó bạn ngồi tại nhà và thực hiện order hàng trên taobao hoặc các website Trung Quốc để đỡ tốn thời gian và công sức.

Chọn đơn vị vận chuyển

Khi chọn đơn vị vận chuyển bạn nên chọn những đơn vị lớn, có độ uy tín cao như vậy hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển một cách an toàn và nhanh nhất., Davitrans là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Với kinh nghiệm 10 năm, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cung cấp các dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng với mức giá cước rẻ nhất thị trường.