Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Lưu ý quan trọng khi nhập hàng thời trang Quảng Châu tại các khu chợQuảng Châu được coi là kinh đô của các loại hàng hóa với mẫu mã đẹp, mức giá rẻ nên nguồn hàng tại đây cũng chính là nguồn cung ứng chính trên thị trường tiêu thụ Việt Nam. Sau đây là một số lưu ý quan trọng bạn cần biết khi nhập hàng thời trang Quảng Châu.

1. Lưu ý khi chuẩn bị

Trước khi khởi hành, bạn sẽ cần chuẩn bị giấy thông hành, làm visa để được nhập cảnh vào Trung Quốc. Thủ tục cấp visa Trung Quốc sẽ cần đến các giấy tờ: hộ chiếu (thời hạn trên 6 tháng), 2 ảnh 4×6, CMND bản photo, số ĐT, sau khoảng 4 ngày sẽ được cấp.

Việc lựa chọn cửa hàng cung cấp cũng là việc rất quan trọng. Bạn nên xác định trước những địa điểm, những cơ sở cung cấp nguồn hàng chất lượng.

2. Một số cửa hàng , Chợ cung cấp hàng thời trang tại Quảng Châu.

Bạn có thể tham khảo một số địa điểm chuyên cung cấp hàng thời trang sau đây:

- Chợ Bạch Mã hay Ngựa Trắng (PAI MA). Địa chỉ: Số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu
 Chợ Bạch Mã nằm cạnh ga tàu, trên đường Ren Men Lu. Đây được coi là nơi bán buôn quần áo lớn nhất ở Quảng Châu, với hệ thống 2 nghìn cửa hàng bán buôn đọc hội tụ từ nhiều hãng thời trang từ Đài Loan, Hồng Kông, cho đến các vùng khác.

Các gian hàng ở đây chủ yếu là người bán buôn, nếu mua lẻ thì giá sẽ không hề rẻ. Nơi đây hội tụ các mặt hàng thời trang quần áo nam nữ chất lượng cao và tầm trung.


- Chợ 13 là khu chợ chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo bán sỉ và lẻ, xét về chất lượng quần áo thì không được tốt như chợ Bạch Mã. Các bạn lưu ý khu chợ này chỉ mở cửa đến 12 giờ trưa. Do đó, các bạn cần lưu ý chủ động thời gian sao cho hợp lý.

- Chợ Thiên Mã nằm ngay tại địa chỉ khu số 168, đường Hoàn Thị Tây (Tòa nhà Bạch Mã). Sản phẩm bán buôn ở đây cũng có cả các loại hàng chất lượng và mức trung bình.

- Chợ quần áo thể thao Phúc Li, Chợ này nằm trong Tòa nhà Quốc Hồng, đường Trạm Nam, với sản phẩm bán buôn chủ yếu là các mặt hàng quần áo thể thao, đồ tập gym.

- Chợ quần bò Khang Lạc : Chợ Khang Lạc nằm tại tòa nhà Khang Lạc, số 921, đường Bắc Nhân Dân. Các mặt hàng chủ yếu ở đây là quần bò nam nữ, với chất lượng từ cao đến trung bình.

- Chợ quần áo nam Phố Nhất Điều :Các sản phẩm bán buôn chủ yếu tại đây là các mặt hàng quần áo nam được gia công từ các hãng may công nghiệp.

Trên đây là một số những lưu ý cho bạn khi đến Quảng Châu nhập hàng thời trang. Davitrans là đơn vị hoạt động 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dẫn khách phiên dịch mua bán tại Trung Quốc, dịch vụ ship, order hàng trên taobao, 1688 trọn gói. Nếu các bạn không có điều kiện để đến tận Quảng Châu đánh hàng thì có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại davitrans sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lựa những dịch vụ phù hợp.