lý do khiến hàng Quảng Châu luôn hút khách

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

lý do khiến hàng Quảng Châu luôn hút khách

21/09/2016Đã khi nào bạn đặt câu hỏi vì sao hàng Quảng Châu luôn được khách hàng ưa chuộng như vậy không? Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời một cách chính xác và thuyết phục nhất.hoạt đông buôn bán nhộn nhịp

Quảng Châu còn được mệnh danh là trái tim của nền kinh tế hàng hóa tại Trung Quốc. Đây cũng là thành phố phát triển bậc nhất về việc cung cấp nguồn hàng hóa từ Trung Quốc ra Thế giới với “hội chợ hàng xuất khẩu Trung Quốc” được tổ chức thường niên vào mùa Thu và mùa xuân.

Mẫu mã đẹp, mức giá cực rẻ
 
Cũng chính vì là thành phố sầm uất nhất về hoạt động buôn bán hàng hóa nên những mặt hàng chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp nhất đều được đổ về đây. Bên cạnh đó mức giá lại vô cùng hấp dẫn. Đó là những lý do khiến hàng Quảng Châu luôn được ưa chuộng và hoạt động mua hàng trên taobao cũng nhộn nhịp

Đơn vị vận chuyển uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị vận chuyển với những lời quảng cáo hấp dẫn, dịch vụ chuyên nhiệp. tuy nhiên bạn nên chọn lựa đơn vị vận chuyển uy tín, có kinh nghiệm lâu năm sẽ đảm bảo được hàng hóa của bạn được vận chuyển một cách an toàn nhất.

Davitrans có kinh nghiệm chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam gần 10 năm, là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà kho bến bãi được đặt tại 2 quốc gia với diện tích chứa lên đến hàng nghìn mét vuông, đáp ứng được nhu cầu nhập khẩu hàng hóa với số lượng lớn nhỏ khác nhau của quý khách.

Davitrans nhận order hàng trên taobao, libaba, 1688… trọn gói và vận chuyển về tận nơi theo yêu cầu của khách hàng. Hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển cam kết luôn được theo dõi sát sao trên phần mềm của hệ thống, đảm bảo luôn đi đúng lộ trình. Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm nếu có sự cố làm ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.