Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại DavitransHiện nay dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vô cùng phát triển, các đơn vị vận chuyển cũng ngày một chuyên nghiệp và đa dạng. Sau đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans.

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam vô cùng phát triển, các đơn vị vận chuyển cũng ngày một chuyên nghiệp và đa dạng. Sau đây là những lý do bạn nên chọn dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans.

Đơn vị uy tín 10 năm kinh nghiệm

Davitrans ra đời và phát triển từ khi hoạt động chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chỉ mới manh nha bắt đầu. Cho đến nay, Davitrans đã có kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động và trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo quý khách hàng. Với Tầm nhìn sứ mệnh uy tín – chất lượng – dịch vụ, mọi hoạt động của chúng tôi đều hướng đến mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Mức giá cước rẻ nhất

Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia Trung – Việt, đáp ứng nhu cầu nhập khẩu số lượng lớn của quý khách một cách tối đa, toàn bộ quy trình vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam được chúng tôi thực hiện trọn gói, miễn qua trung gian nên quý khách sẽ luôn được hưởng mức giá rẻ nhất trên thị trường.

 

 
Tham khảo bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại đây!

Bên cạnh đó chúng tôi có văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu. Đội ngũ nhân viên thành thạo tiếng Trung Quốc sẽ giúp quý khách thương thảo và giao dịch với chủ cơ sở sản xuất, giúp quý khách order hàng trên taobao, alibaba với mức giá tận gốc.

Thại độ phục vụ chuyên nghiệp

Toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên tại Davitrans luôn làm việc dưới một phương châm phục vụ khách hàng là trên hết. Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản sẽ giúp quý khách tư vấn và hỗ trợ để lựa chọn những dịch vụ tốt và phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Hàng hóa trong quá trình vận chuyển luôn đảm bảo

Davitrans nhận vận chuyển mọi loại hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam với số lượng lớn nhỏ bất kỳ. Ngay khi quý khách đăng ký dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans, hàng hóa của quý khách sẽ được phân loại và đóng gói theo đúng quy trình. Sau đó nhân viên của chúng tôi sẽ theo dõi trên hệ thống phần mềm đảm bảo hàng hóa luôn đi đúng lộ trình và sẽ luôn cập nhật tình hình vận chuyển đến quý khách.

Bất kỳ rủi ro nào xảy ra với hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển davitrans sẽ chịu 100% trách nhiệm và bồi thường cho quý khách, đảm bảo quyền lợi quý khách luôn được ở mức cao nhất.