Lý do nên chọn dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans

01/09/2016Các bạn thường gặp rắc rối khi đứng trước rất nhiều sự lựa chọn dịch vụ chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam. Với sự phát triển không ngừng của ngành dịch vụ vận chuyển, sự lựa chọn càng trở nên khó khăn hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn không còn băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ tại Davitrans.

 
 
Lý do nên chọn dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans

Đơn vị uy tín số 1 với gần 10 năm kinh nghiệm

 
Davitrans tự hào là địa chỉ tin cậy của đông đảo quý khách hàng, với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans hiện nay là đơn vị uy tín số 1 tại Việt Nam.

Đến với Davitrans, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, hàng hóa của quý khách ngay từ khi bắt đầu dăng ký dịch vụ sẽ được theo dõi sát trên hệ thống. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, tư vấn tận tâm, quý khách sẽ được tiếp cận với những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất với từng chủng loại hàng hóa, đồng thời nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hoàn thành các thủ tục hải quan một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.
 
Giá cước rẻ nhất
 
Với nhiều năm kinh nghiệm và tiềm lực phát triển mạnh mẽ, chúng tôi có hệ thống nhà kho bến bãi đặt tại 2 quốc gia. Davitrans cung cấp cho quý khách dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam, không thông qua bất kỳ bên thứ 3 nào với mức giá rẻ nhất thị trường.

Đảm bảo hàng hóa vận chuyển

Ngay khi hàng hóa của quý khách được đăng ký, nhân viên của Davitrans sẽ luôn theo dõi sát sao trên hệ thống, đảm bảo lộ trình hàng hóa của bạn luôn nằm trong tầm kiểm soát. Chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm nếu xảy ra sự cố làm hư hỏng hoặc ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa khi vận chuyển.
 
 
 
Vận chuyển hàng hóa nhanh nhất
 
Davitrans cam kết, ngay khi hàng hóa được tập kết tại Quảng Châu, quý khách có thể nhận hàng trong vòng 2 – 3 ngày tại Hà Nội hoặc Tp.HCM hoặc 3-4 ngày nếu ở các tỉnh khác.