Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam tại DavitransDịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam ra đời và ngay lập tức thể hiện được những ưu điểm vượt trội và được đông đảo người dùng đón nhận. Sau đây là những lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam tại Davitrans.

Đơn vị uy tín

Davitrans là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín trên 10 năm nay.Được thành lập từ những năm ngành vận tải Trung – Việt còn rất non nớt, tính đến nay đã phát triển vượt bậc.

 
Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam tại Davitrans
 
Lấy phương châm phục vụ uy tín – tin cậy – đảm bảo, Davitrans đang hàng ngày cung cấp đến quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất đi kèm với một mức giá hợp lý nhất.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam tại Davitrans nằm trong chuỗi các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Việt chúng tôi, ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vù mua hàng và order hàng trên taobao, 1688 hay bất kỳ các website Trung quốc nào.

Quý khách đăng ký dịch vụ vận chuyển tại Davitrans, hàng hóa của quý khách sẽ luôn được niêm phong tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển. Davitrans sở hữu đội ngũ lái xe đường bộ chuyên nghiệp sẽ giúp quý khách vận chuyển hàng hóa cực nhanh và giao hàng tận nơi cho quý khách.

 
Lý do nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam tại Davitrans
 
Khi hàng hóa của quý khách đã lên đơn, đội nhân viên sẽ thao dõi sát sao để đảm bảo lộ trình đường đi chinh xác nhất trong quá trình vận chuyển, hạn chế đến mức thấp nhất về rỏi ro hàng tắc, hàng về chậm hay thất lạc.

Quyền lợi khách hàng được đề cao

Đội ngũ cán bộ công nhân viên tại Davitrans làm việc thống nhất dưới một phương châm “khách hàng là trên hết”, hơn ai hết chúng tôi luôn tìm cách mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất. Chúng tôi cam đoan mọi rủi ro ảnh hưởng đến chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển sẽ do Davitrans chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Mức giá cước rẻ nhất

Davitrans luôn nỗ lực phấn đấu xây dựng hệ thống hạ tầng cơ sở, hiện tại Davitrrans sở hữu nhà kho bến bãi với diện tích lên đến hàng nghìn mét vuông và được đặt tại 2 quốc gia. Quá trình vận chuyển và là thủ tục Davitrans tiến hành theo quy trình khép kín, miễn qua trung gian nên giá cước luôn rẻ hơn so với thị trường.

Davitrans hân hạnh được phục vụ quý khách.