Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Lý do người tiêu dùng ưa chuộng hàng xưởng Trung Quốc?Hàng nhập từ Trung Quốc luôn được các chủ shop ưa chuộng vì mức giá dễ chịu và lợi nhuận thu vào cao. Chính vì vậy mà nhu cầu xuất xưởng của dòng hàng này ngày càng tăng. Vì sao dòng hàng này lại được các chủ shop ưa chuộng như vậy, cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên do qua bài viết dưới đây nhé.

Nguồn hàng phong phú, mưc giá ưu đãi

Không tự nhiên mà những chủ shop lại lặn lội sang thị trường này lấy hàng, hay ship hàng Trung Quốc về Việt Nam, mà mảnh đất này có được sức hút nhờ vào những ưu điểm nổi trội của nó. Trung Quốc được mệnh danh là công xưởng số 1 thế giới vì nó có được công nghệ gia công, lắp ráp, chế biến hàng công nghiệp hàng đầu thế giới. Đây cũng là nơi có nhiều mô hình sản xuất công nghiệp cũng như sở hữu nhiều xưởng sản xuất nhất. Chính vì vậy không có lý do gì Trung Quốc lại không giảm giá thành bán ra để thu hút những khách hàng về đây nhập hàng với số lượng lớn.
Nhưng nếu để những mặt hàng này qua khâu trung gian rồi mới đến tay chủ shp thì sẽ lại tăng thêm một khoản chi phí không hề nhỏ, nên khách hàng thường tự mình tìm đến với công xưởng để nhập hàng.

                 

Ưu thế vượt trội

Dĩ nhiên việc đặt hàng tại công xưởng so với mua hàng qua trung gian sẽ có được những ưu thể vượt trội mà bất kỳ chủ shop nào nghe đến cũng muốn có được điều đó.
Đầu tiên là mức giá rẻ, dĩ nhiên, vì nó là hàng gia công hàng loạt, chi phí đầu vào thấp, mua được tận nơi làm ra thì bao giờ mức giá cũng rẻ hơn. Bạn sẽ được mua hàng với giá sỉ, giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.
Tiếp theo là đến tận nơi làm ra sản phẩm bạn sẽ có cơ hội lựa chọn được nguồn hàng tốt nhất, an toàn nhất, chính hãng nguồn hàng. Còn nếu qua trung gian, có nguy cơ bạn mua phải những mặt hàng giả hàng nhái là điều rất dễ xảy ra.
Và đương nhiên vì do chính bạn lựa chọn nên sẽ tăng được khả năng lựa chọn mặt hàng lên cao nhất, tùy ý chọn chủng loại, màu sắc, kích thước,…
Và khi bạn đã chọn được nguồn hàng mong muốn, việc tiếp theo để giúp đảm bảo tốt nhất cho nó về nước là tìm đến với các công ty vận chuyển, Davitrans là một trong những cái tên mà bạn có thể suy nghĩ đến, bởi đây là địa chỉ vàng được khách hàng tìm đến cho các dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam.
Với những chia sẻ nho nhỏ trên đây, hi vọng bạn đã có được câu trả lời vì sao hàng xưởng Trung Quốc lại được người dùng ưa chuộng đến vậy rồi chứ.