Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mách bạn bảng giá vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam rẻ nhấtĐể có được một bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hợp lý thì bạn phải chọn được một công ty vận chuyển uy tín và có tiềm lực mạnh. 

Chọn được một công ty có bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hợp lý và chất lượng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn trong việc nhập nguồn đầu vào, giúp thu được nhiều lợi nhuận. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rẻ nhất hiện nay trên thị trường của một công ty đầy uy tín.

Tham khảo các bảng giá vận chuyển:

>>> Bảng giá vận chuyển hàng từ Bằng Tường về Việt Nam
>>> Vận chuyển hàng từ Quảng Châu về Việt Nam
>>> Vận chuyển hàng từ Đông Hưng về Việt Nam
>>>Vận chuyển hàng từ Thâm Quyến về Việt Nam

Được mệnh danh là công xưởng lớn nhất của thế giới với hàng hóa đa dạng về kiểu cách và chất liệu, giá thành thì luôn rẻ nên Trung Quốc luôn là nguồn hàng nhập khẩu lớn đầy tiềm năng mà thương gia Việt nào cũng hướng đến để khai thác một cách triệt để.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet đã giúp mọi người trên thế giới xích lại gần nhau hơn và thúc đẩy hình thức mua bán online trên các website trực tuyến ngày càng phát triển nhất là tại Trung Quốc với những tên tuổi lớn như Alibaba, Taobao, 1688, AliExpress,… Hiện mua hàng online đang dần thống trị tại Việt Nam nên các shop và website bán hàng online ra đời ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu mua sắm đông đảo của cộng đồng người Việt.

Với vị trí gần gạnh và hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện nên việc giao thương giữa Trung Quốc và Việt Nam hiện vô cùng dễ dàng và đơn giản.  Bởi vậy, các công ty làm dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam ra đời ngày càng nhiều.

Mách bạn công ty uy tín có bảng giá vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam rẻ nhất hiện nay
 
Mách bạn bảng giá vận chuyển hàng từ Trung quốc về Việt Nam rẻ nhất

Do nắm bắt được nhu cầu cần nhập hàng lớn từ Trung Quốc về của các tiểu thương và chủ shop online Việt hướng đến kinh doanh các sản phẩm có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng do bất đồng về ngôn ngữ và các thủ tục thanh toán, nhập khẩu hải quan phức tạp nên đa phần đều thuê các công ty chuyên về vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam làm.

Lợi dụng nhược điểm này mà một số công ty đã đưa ra bảng giá vận chuyển với những cước phí rất đắt để trục lợi. Bởi vậy, bạn cần phải cân nhắc, xem xét và tham khảo bảng giá của nhiều công ty để chọn được một bảng giá hợp lý nhất và chất lượng nhất.

Với gần 1 thập kỷ chinh chiến trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, Davitrans luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên nhất nên đã áp dụng một cách tính giá duy nhất và đơn giản, đảm bảo tối giảm đến mức tối đa nhất những khoản phụ phí không đáng có cho khách hàng.  Bởi vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của Davitrans.

Mặt khác, bảng giá vận chuyển tại Davitrans luôn thấp hơn so với giá của các đơn vị khác trong cùng lĩnh vực là bởi nhân viên của Davitrans đều tự mình đảm nhiệm toàn bộ quá trình vận chuyển hàng hóa, không phải qua bất cứ bộ phận trung gian nào. Đồng thời có hệ thống nhà kho, bến bãi được đặt tại Trung Quốc và rải rác trên khắp các tỉnh thành của Việt Nam từ Bắc vào Nam.

Với những ưu điểm vượt trội như vậy nên hiện nay Davitrans trở thành một trong những điểm đến tin cậy cho các tiểu thương và chủ shop online với tổng hợp các dịch vụ giao thương giữa Trung Quốc và Việt Nam, trong đó chủ yếu là dịch vụ  vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. 


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này.