Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mách bạn bí kíp săn nguồn hàng giá rẻ trên TaobaoThị trường hàng hóa Trung Quốc được đánh giá là một miếng bánh béo bở cho các thương buôn trên khắp thế giới, đây là mảnh đất được mệnh danh là thiên dường của các loại hàng hóa.

Tại đây, bạn có thể tìm được bất kỳ loại hàng hóa nào từ kiểu dáng cho đến số lượng. Tuy nhiên việc tìm kiếm và chọn lựa được sản phẩm ưng ý với mức giá rẻ lại không phải điều dễ dàng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm chọn đúng nguồn hàng giá rẻ trên taobao

 
Mách bạn bí kíp săn nguồn hàng giá rẻ trên Taobao

Mẹo đặt hàng chuẩn nhất trên Taobao, alibaba và các website Trung Quốc.
Cái tên Taobao, alibaba, 1688, Tmal… là những cái tên không còn xa lạ gì đối với những người có kinh nghiệm order hàng Trung Quốc, Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều người còn gặp nhiều lúng túng trong việc đặt mua hàng Trung Quốc, chưa biết cách lựa chọn và làm thế nào để mua được đúng chuẩn loại hàng hóa mình cần vì thiếu kinh nghiệm cũng như gặp phải rào cản về ngôn ngữ.

Trước khi chia sẻ về kinh nghiệm cách mua hàng trên taobao, bài viết sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về các website Trung Quốc. Các website mà bài viết nhắc đến được đánh giá là các Website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc, với hình thức C to C. Tại đây có toàn bộ những mặt hàng, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và số lượng để bạn lựa chọn. 

Tuy nhiên website taobao hay bất kỳ những website thương mại điện tử nào của Trung Quốc không phải chỉ có 1 đơn vị cung cấp hàng hóa, ở đó sẽ có rất nhiều cửa hàng khác nhau và các nguồn sản phẩm khác nhau. Nếu không có kinh nghiệm, sẽ rất khó để chọn lựa được nguồn hàng chất lượng và mức giá hợp lý. 

Việc đầu tiên khi đặt hàng, bạn nên dùng công cụ google translate trong trường hợp bạn không rành tiếng Trung Quốc. Bạn vào trang web taobao.com và search đúng từ khóa bạn cần tìm bằng tiếng Trung Quốc, sau đó công cụ lọc của trang web sẽ cho hiển thị những kết quả. 

Bước tiếp theo bạn phải lựa chọn shop có uy tín. Cùng một loại sản phẩm bạn cần sẽ có rất nhiều cửa hàng cung cấp, tuy nhiên bạn cần tìm địa chỉ uy tín, việc lựa chọn này phụ thuộc vào các ý kiến đánh giá xếp hạng của shop hoặc bạn cũng có thể dựa vào đánh giá của những khách hàng đi trước.

Sau khi đã lựa chọn được nguồn hàng ưng ý, việc tiếp theo cũng vô cùng quan trọng là lựa chọn đơn vị vận chuyển. Hiện nay, các ngành dịch vụ phát triển, bạn không cần phải sang tận Trung Quốc để đánh hàng, sẽ có đơn vị thay bạn thực hiện việc này giúp bạn một cách chuyên nghiệp nhất.

Davitrans là đơn vị có kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam, dịch vụ chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam nằm trong chuỗi các dịch vụ của chúng tôi, bên cạnh đó, nếu quý khách không có kinh nghiệm trong việc đặt hàng, Davitrans cung cấp dịch vụ nhập khẩu hàng Trung Quốc chọn gói, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, thành thạo tiếng Trung Quốc, có thể đến tận nơi và giao dịch mọi loại hàng hóa tận cơ sở sản xuất với mức giá rẻ nhất.