Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mách bạn các khu chợ bán sỉ hàng quần áo cực đẹp tại Quảng ChâuLà người làm nghề buôn bán hàng thời trang quần áo, chắc chắn bạn vẫn muốn một lần được đặt chân tới Quảng Châu, nơi được mệnh danh là thủ đô hoa lệ của mọi loại hàng hóa. Sau đây bài viết sẽ mách bạn các khu chợ bán sỉ hàng quần áo cực đẹp tại Quảng Châu.

Chợ Bạch Mã (Pai Ma)

Địa chỉ: Số 16, đường Trạm Nam, Quảng Châu: đây là khu chợ được xem là nơi bán buôn quần áo lớn nhất tại Quảng Châu, các bạn đến Quảng Châu nhập hàng quần áo chắc chắn không nên bỏ qua khu chợ này.

Khu chợ này cung cấp các loại mặt hàng quần áo nam nữ chất lượng cao cho đến trung bình. Đây là khu cợ chuyên bán buôn, nếu biết cách thượng lượng bạn sẽ chọn lựa được những mặt hàng chất lượng tốt và mức giá cực kỳ hơp lý. Tuy nhiên Nếu bạn mua lẻ thì giá cả ở đây không hề rẻ.

Chợ 13

Là khu chợ chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo cả sỉ và lẻ. Xét về chất lượng hàng hóa thì không tốt bằng chợ Bạch Mã, kèm theo đó thì mức giá tại khu chợ này cũng rẻ hơn. Các bạn lưu ý khu chợ này chỉ mở cửa đến 12 giờ trưa, do đó các bạn nên chủ động thời gian cho hợp lý.

Chợ Thiên Mã và chợ quần áo thể thao Phúc Ly

Chợ Thiên Mã nằm ngay tại địa chỉ khu số 168, đường Hoàn Thị Tây (Tòa nhà Bạch Mã). Sản phẩm bán buôn ở đây cũng có cả các loại hàng chất lượng và mức trung bình.

Chợ quần áo thể thao Phúc Ly chuyên cung cấp các sản phẩm quần áo thể thao, đồ tập gym với chất lượng cao và trung bình.

Chợ quần bò Khang Lạc

Chợ Khang Lạc thuộc tại tòa nhà Khang Lạc, số 921, đường Bắc Nhân Dân. Các mẫu hàng bán ở đây chủ yếu là quần bò nam nữ, với chất lượng từ cao đến trung bình.
 
Trên đây là một số những khu chợ chuyên cung cấp các mặt hàng quần áo thời trang tại Quảng Châu mà bạn cần biết. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam, hãy đến với Davitrans, đơn vị uy tín 10 năm và là địa chỉ uy tín, tin cậy của đông đảo khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu sẽ giúp quý khách trực tiếp thương lượng, giao dịch và phiên dịch tiếng Trung Quốc đồng thời vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất.