Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

​Mách bạn cách chọn shop uy tín nhất trên Taobao.com chỉ với 2 mẹo nhỏMuốn chọn được shop có độ uy tín cao trên taobao.com thì bạn chỉ cần nắm vững 2 mẹo nhỏ khi mua hàng trên website thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc qua bài viết dưới đây nhé!

Với 2 mẹo nhỏ dưới đây sẽ giúp bạn chọn được shop có độ uy tín cao trên Taobao.com. Cùng đọc bài viết để biết được 2 mẹo nhỏ đấy là gì nhé!

Taobao.com và những điều bạn nên biết

Taobao.com là một trong bộ tứ  trang thương mại điện tử lớn của tập đoàn Alibaba gồm Alibaba.com, Taobao.com, Aliexpress và Tmall.com. Đây là website có độ uy tín cao với lượng khách hàng truy cập mỗi ngày lớn bởi khối lượng hàng hóa khủng, chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.
 
​Mách bạn cách chọn shop uy tín nhất trên Taobao.com chỉ với 2 mẹo nhỏ

Đặc biệt, điểm làm nên sự phát triển thần kỳ của Taobao.com và ghi điểm tuyệt đối trong mắt khách hàng là có hệ thống đánh giá người mua bán đầy tiện lợi thông qua 2 tiêu chí để đánh giá độ uy tín của shop bán hàng là dựa vào biểu tượng và dựa và nhận xét khách quan từ phía người mua hàng.

Mách bạn 2 mẹo nhỏ giúp bạn chọn được shop uy tín trên Taobao.com

1.Dựa vào biểu tượng

 
​Mách bạn cách chọn shop uy tín nhất trên Taobao.com chỉ với 2 mẹo nhỏ - ảnh 2

Xem thêm : Hướng dẫn cách mua hàng trên taobao nhanh nhất

Đây là mẹo nhỏ đầu tiên giúp bạn chọn được shop có độ uy tín cao trên website bán hàng online Taobao.com. Biểu tượng này được xuất hiện ở bên góc phải, đi kèm với tên shop. Độ uy tín của shop dựa vào sự tăng dần theo số lượng của biểu tượng trái tim, kim cương, vương miện xanh, vương miện vàng.

Để có được độ uy tín cao  nhất thì shop phải có thời gian bán hàng lâu năm, chất lượng sản phẩm cao và dịch vụ bán hàng tốt. Tuy nhiên không phải shop nào có biểu tượng trái tim là có độ uy tín thấp có thể đây là shop mới hoạt động nên chưa có sự tương tác nhiều với khách hàng. Ngược lại, những shop có biểu tượng vương miện vàng là có độ uy tín cao.

Để chọn được 1 shop có độ uy tín cao nhất thì ngoài dựa vào biểu tượng đánh giá thì nên xem thêm các thông tin giới thiệu chi tiết về shop và sản phẩm.

2. Dựa vào nhận xét khách quan từ phía người mua hàng

 
​Mách bạn cách chọn shop uy tín nhất trên Taobao.com chỉ với 2 mẹo nhỏ - ảnh 3

Để hiểu được những phản hồi của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ  của shop thì bạn nên dùng công cụ Google Translate để hỗ trợ dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt. Dựa vào những nhận xét được đánh giá khách quan này bạn sẽ chọn được shop có độ uy tín cao. Đồng thời, bạn nên xem số lượng hàng bán ra, số lượng hàng còn trong kho, màu sắc, số lượng và số lượt giao dịch thành công đối với sản phẩm của shop nhé!

Hy vọng với những chia sẻ hữu ích về kinh nghiệm chọn shop bán hàng uy tín trên Taobao.com của Davitrans – Công ty hàng đầu Việt nam chuyên nhận vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam sẽ giúp bạn có kỹ năng khi mua hàng online trên trang thương mại điện tử lớn nhất của Trung Quốc này. Davittrans kính chúc quý khách hàng sang năm mới bình an, nhiều tài lộc và sức khỏe! Happy New Year 2017!


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này!