Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mách bạn địa chỉ tin cậy chuyên nhận ship, order hàng từ Trung Quốc về Hà NộiNếu bạn đang có nhu cầu ship, order hàng từ Trung Quốc về Hà Nội thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé. Đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng!

Hiện nhu cầu ship, order hàng từ Trung Quốc về Hà Nội ngày càng lớn. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên chọn công ty nào để đảm nhiệm ship, order hàng từ Trung Quốc về Hà Nội thì đây là một bài viết hữu ích dành cho bạn. Cùng theo dõi nhé!

Hà Nội là trung tâm Văn hóa – Kinh tế - Chính trị của Việt Nam nên có nhu cầu tiêu dùng rất cao. Hiện hàng hóa Trung Quốc chiếm thị phần lớn trong đời sống của những dân cư trên địa bàn Hà Nội. Bởi tại đây, có số lượng người nhập cư cao từ các tỉnh lẻ, đời sống còn thấp nên các sản phẩm tiêu dùng Trung Quốc đã đáp ứng được nhu cầu và phù hợp với mức sống eo hẹp của bộ phận dân cư này. 

Sự ra đời của phương thức mua sắm trực tuyến với sự hỗ trợ của Internet đã giúp người dân được tự tay mua hàng trực tiếp, không phải qua môi giới trung gian nên mua được giá gốc tận xưởng. Từ đó, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc mua sắm cho gia đình và bản thân.

Xem thêm : Dịch vụ vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc - Việt NamDịch vụ chuyển phát nhanh Trung Quốc Việt Nam


Tầm quan trọng của những công ty chuyên ship, order hàng từ Trung Quốc về Hà Nội
Mách bạn địa chỉ tin cậy chuyên nhận ship, order hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

Việc mua hàng trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc vô cùng dễ dàng nhất là khi bạn sử dụng công cụ đắc lực Google Translate (Google dịch) giúp Việt hóa toàn bộ ngôn ngữ trên các website online Trung Quốc. Theo đó, chỉ với vài cú click chuột là bạn đã chọn được cho mình sản phẩm yêu thích.

Sau khi mua hàng thành công trên các trang mua sắm trực tuyến thì việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội là một vấn đề nan giải và khó khăn nhất là khi bạn không thông thạo tiếng Trung và các giấy tờ thủ tục hải quan. Mặt khác, các hãng thương mại điện tử của Trung Quốc chưa có kho bãi và hệ thống giao hàng tại Việt Nam mà chỉ giao hàng tại địa chỉ Trung Quốc. 

Vì vậy, bạn cần phải nhờ người thân, bạn bè đang sinh sống và làm việc tại Trung Quốc để nhận hàng hộ. Hoặc có một phương án tối ưu nhất là thuê một đơn vị chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội đảm nhận.

Địa chỉ tin cậy chuyên nhận ship, order hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

 
Mách bạn địa chỉ tin cậy chuyên nhận ship, order hàng từ Trung Quốc về Hà Nội

Nếu đang phân vân chưa biết nên chọn công ty nào để mua hàng và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Hà Nội thì Davitrans là một điểm đến lý tưởng mà bạn không thể bỏ qua. Bởi tại đây có đa dạng các loại hình dịch vụ từ: Mua, order, ship hàng trên các website thương mại điện tử Trung Quốc (Alibaba, Taobao, 1688, Tmall, Paipai, Aliexpress,…) về Việt Nam, dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc Trung Quốc Việt Nam, khai thác và giao dịch mọi hàng hóa trên lãnh thổ Trung Quốc, dẫn khách phiên dịch mua bán tại Trung Quốc và Việt Nam,… 

Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ của Davitrans bạn chỉ phải trả một mức giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường từ 15 - 20 %. Và chỉ sau 2-3 ngày bạn sẽ nhận được hàng hóa tại Hà Nội và Hồ Chí Minh là 4-5 ngày. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh siêu tốc thì chỉ sau 24h là hàng sẽ cập bến tại Hà Nội và hơn 3h sẽ có mặt tại Đà Nẵng.

Bài viết trên đã giúp bạn chọn được địa chỉ tin cậy chuyên nhận ship, order hàng từ Trung Quốc về Hà Nội. Hãy đón đợi những bài viết chia sẻ kiến thức hữu ích về vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam của Davitrans nhé!


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans khi phát hành lại thông tin này!