Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mách bạn kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu cho người bắt đầuQuảng Châu là nguồn cung cấp hàng sỉ lớn nhất trong khu vực, nơi đây được coi là đầu mối  và việc đi Quảng Châu nhập hàng chắc hẳn là việc không quá xa lạ đối với người Việt. Sau đây Davitrans xin chia sẻ một vài kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu dành cho người bắt đầu.

>>> Tư vấn vận chuyển hàng thực phẩm bằng đường hàng không

Các khu chợ nổi tiếng tại Quảng Châu

Nếu bạn là chủ shop kinh doanh các mặt hàng thời trang túi xách, giày dép, quần áo thì Quảng Châu chính là “miền đất thánh”, nơi đây hội tụ gần như toàn bộ hàng hóa của Trung Quốc với những mẫu mã đa dạng, phù hợp thị hiếu người dùng và đặc biệt là có mức giá cực rẻ.

Mách bạn kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu cho người bắt đầu
 

Chợ Bạch Mã

Là khu chợ chuyên bán buôn các loại quần áo thời trang nam nữ, váy đầm phụ kiện. Nhìn chung giá cả của khu chợ cũng khá cao do chủ yếu hàng hóa tại đây đều có chất lượng tốt, được chủ buôn chọn lọc dành cho các phân khúc trung lưu và thượng lưu trên thị trường.

Nguồn hàng tại chợ Bạch Mã khi nhập về chủ yếu để phục vụ cho các chủ shop thời trang chứ không phải nguồn hàng chợ.

Chợ 13

Khu chợ này cũng cung cấp các loại quần áo thời trang như chợ Bạch Mã nhưng khu chợ này có mức giá rẻ hơn chợ Bạch Mã, chính vì thế đây là khu chợ được nhiều chủ shop kinh doanh tìm đến. Chất lượng hàng hóa của chợ 13 cũng không cao bằng chợ Bạch Mã. Lưu ý chợ Bạch Mã chỉ mở cửa đến 12 giờ trưa nên các bạn chủ động phân bố thời gian cho phù hợp.

Chợ giày dép Metropolis Shoes city

Metropolis Shoes city được coi là khu chợ lớn nhất trong việc cung cấp các loại giầy dép thời trang giá rẻ cho mọi người. Tại đây bạn có thể tìm thấy bất cứ loiaj giày dép nào từ hàng trung bình cho đến hàng cao cấp hay hàng chợ với các mức giá khác nhau.

Mách bạn kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu cho người bắt đầu

Chợ quần bò Khang Lạc

Chợ Khang Lạc thuộc tại tòa nhà Khang Lạc, số 921, đường Bắc Nhân Dân, nơi đây cung cấp các loại mặt hàng quần bỏ nam nữ và đồ bò với chất lượng từ cao đến trung bình.

Chợ vải Trung Đại

Đây là khu chợ bán buôn các loại vải may mặc lớn nhất tại Quảng Châu với các loại hàng chính là các loại vải vóc và phụ kiện may.

Một số kinh nghiệm khi mua hàng quần áo tại chợ Quảng Châu

Nếu bạn là chủ shop kinh doanh tại Việt Nam muốn nhập hàng Trung Quốc với số lượng lớn thì tốt nhất bạn nên tìm đến nguồn hàng xưởng Quảng Châu vừa đảm bảo chất lượng, mẫu mã và mức giá cực rẻ.

Bạn nên tham khảo một số cơ sở cung cấp hàng hóa trước khi quyết định vì sẽ không có một mức giá chung, mỗi cơ sở sẽ có những chế độ và chính sách bán hàng không giống nhau.

Mách bạn kinh nghiệm đi buôn hàng Quảng Châu cho người bắt đầu

Bạn nên đổi sang tiền mệnh giá nhân dân tệ trước khi sang Quảng Châu để không bị ép giá do chênh lệch mệnh giá tiền. bên cạnh đó bạn không nên mang theo quá 100 triệu tiền mặt vì như vật bạn sẽ bị hải quan giữ lại rất mất thời gian.

Bất cứ mua sản phẩm nào bạn cũng nên mặc cả để có mức giá nhập thấp nhất và hợp lý nhất vì thông thường những người bán hàng Quảng Châu cũng sẽ nói thách rất cao.

Nếu nhập hàng số lượng lớn, bạn nên thuê một đơn vị giúp bạn vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để việc mua hàng của bạn được hoàn tất. mọi thủ tục thông quan hàng hóa của bạn cũng sẽ được giải quyết nhanh chóng.