Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mách bạn những kinh nghiệm bỏ túi khi nhập hàng Trung QuốcChắc hẳn ai ai cũng biết đến Trung Quốc được xem là mảnh đất có nền kinh tế thị trường phát triển vượt trội. Chính vì vậy không khó hiểu khi mọi người có xu hướng tìm đến đây để đưa về cho mình những mặt hàng đủ chủng loại với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá thành phải chăng.

Trước và trong khi mua hàng cần làm gì?

Nhưng để có thể sang đó và đánh hàng về một cách thuận lợi nhất, chắc chắn bạn phải có những kinh nghiệm nhất định dưới đây. Davitrans sẽ hướng dẫn mua hàng từ Trung Quốc về Việt Nam cho bạn để có thể thực hiện thuận lợi nhất việc này.
Vấn đề đầu tiên chính là sự bất đồng ngôn ngữ mà bạn cần giải quyết ngay, chắc chắn không ai cần học rành rọt ngôn ngữ này, nhưng ít nhất những câu chào hỏi, hỏi đường và trả giá, chính là cái bạn cần nằm lòng để có thể mu hàng thuận lợi nhất.
Trước khi đi cần xác định rõ ràng cho mình rằng bạn sang đó để làm gì, mua gì, cần đi những đâu để có mặt hàng đó, để tránh tình trạng tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc cho vấn đề này.
Tiếp nữa là hãy cân nhắc chi tiêu trong khoảng thời gian bạn ở đó, vì mức giá chung của dịch vụ ăn uống và nghỉ ngơi ở đây khá đắt đỏ. Nên nếu vung phí bạn sẽ tốn một khoản kha khá đấy.
Và khi đã tìm đến được địa điểm mà mình sẽ mua hàng, điều dĩ nhiên là bạn sẽ gặp phải những sự hét giá từ thương buôn Trung Quốc, hãy tỉnh táo và khéo léo khi trả giá với họ để có được mặt hàng với giá thành ưu đãi nhất.


 

Khi đã mua được hàng bạn cần gì?

Khi đã chọn được cho mình những mặt hàng ưng ý và đặt được số lượng với chủ quầy, việc tiếp theo bạn cần làm chính là tìm được cho mình một công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín. Làm được điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển, thời gian hàng về nhanh hơn và an toàn hơn. Và Davitrans là một trong những địa chỉ tin cậy mà bạn có thể tìm đến. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển Trung Việt, Davitrans sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất, ưu đãi nhất, giá thành hợp lý và chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
Trên đây là những kinh nghiệm có thể giúp bạn mua được hàng từ Trung Quốc một cách thuận lợi nhất.