Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mẹo đơn giản giúp bạn order hàng trên taobao tận gốc giá cực rẻTrực tiếp order hàng Trung Quốc sẽ giúp bạn sở hữu nguồn hàn độc đáo với mức giá rẻ và không sợ bị đụng hàng với những shop kinh doanh khác. Sau đây là mẹo đơn giản giúp bạn order hàng trên taobao tận gốc.


Sức hấp dẫn của Hàng Trung Quốc
Thông thường các shop hàng thời trang kinh doanh thường nhập hàng từ các chợ đầu mối. Tuy nhiên việc này sẽ khiến cho sản phẩm kinh doanh dễ bị trùng lặp với rất nhiều đối thủ khác.

Order hàng trên Taobao, 1688 chính là “chiêu độc” của các chủ shop muốn tìm nguồn hàng độc, đẹp giá rẻ để cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ. Những mẹo đơn giản sau sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận với nguồn hàng tận gốc cơ sở sản xuất tại Trung Quốc thông qua hình thức order hàng trên taobao.

Đầu tiên bạn phải hiểu về website taobao

Taobao.com, alibaba.cn, 1688.com… là những website được xếp hàng đầu tại Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại điện tử. Hình thức đặt hàng trên những website này cũng tương tự như website Lazada tại Việt Nam. Trên hệ thống website này bạn sẽ tìm được bất kỳ nguồn hàng nào bạn cần với đa dạng về chủng lọi và nhà cung cấp. tuy nhiên việc order hàng trên taobao vẫn khiến nhiều bạn còn bỡ ngỡ vì thiếu kinh nghiệm.


Tìm kiếm sản phẩm

Các bạn có nhu cầu chọn mua hàng trung quốc, hãy xác định chuẩn thuật ngữ? Ví dụ bạn cần mua áo khoác cho man giới, hãy gõ từ khóa tìm kiếm giống như google vậy trên công cụ tìm kiếm của Taobao, Tmall , 1688 các bạn sẽ có một danh sách các sản phẩm mà bạn đang mong muốn.

Đánh giá và chọn shop cung cấp

Bạn nên chú ý các thông tin xung quanh sản phẩm bạn cần mua như màu sắc, thông số, chất liệu để chọn được đúng loại bạn đang tìm kiếm. Bạn lưu ý rằng trên website Taobao sẽ có rất nhiều nhà cung cấp với cùng một sản phẩm, việc khó khăn cho bạn khi phải chọn lựa cơ sở cung cấp uy tín để đặt mua.

Bạn nên chú ý shop nào được đánh giá càng nhiều sao, huy hiệu thì đồng nghĩa với việc shop đó có độ uy tín càng cao. Bên cạnh đó sự đánh giá của người dùng cũng rất quan trọng, những shop có thể ít sao đánh giá nhưng được người mua trước để lại lời bình tích cực.
Đánh giá shop uy tín ngoài việc xác định những huy hiệu của shop thì việc quan trọng là xác định được số lượng hàng đã bán ra, lượng hàng còn tồn trong kho, màu sắc số lượng có đủ không? Bạn nên xem khách hàng nói về shop và sản phẩm như thế nào bằng cách dành thời gian dịch và đọc những comment bên dưới sản phẩm.

Davitrans ngoài việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín, khi khách hàng có nhu cầu order hàng trên taobao, alibaba, hay bất kỳ website Trung quốc nào chúng tôi đều sẵn sàng cung cấp dịch vụ. Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển và order hàng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lâu năm, có văn phòng đại diện đặt tại Trung Quốc. Nhân viên thành thạo tiếng Trung và có mối quan hệ giao thương với nhiều đơn vị sản xuất sẽ giúp bạn tiếp cận được với nguồn hàng tận gốc với mức giá cực cạnh tranh.