Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mẹo hay giúp đánh giá xưởng uy tín trên các website Trung QuốcMua hàng Trung Quốc online thông qua hình thức order hàng trên taobao đã trở nên phổ biến và được nhiều đơn vị kinh doanh buôn bán áp dụng. Sau đây là những mẹo hay giúp đánh giá xưởng uy tín trên các website Trung Quốc.

Đầu tiên là ô dành cho nhà sản xuất

Những cái tên như taobao.com, 1688.com, Alibaba.cn…chắc chắn không còn xa lại gì đối với những người thường sử dụng dịch vụ order hàng trên taobao. Đây cũng là những website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Mỗi ngày có đến hàng triệu lượt truy cập vào website.

>>> Hướng dẫn bạn cách đánh giá xưởng cung cấp trên Alibaba

Và với khối lượng hàng hóa và các đơn vị cung cấp khổng lồ, các bạn chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc đánh giá xưởng cung cấp uy tín.

Đầu tiên sau khi bạn chọn được sản phẩm bạn cần mua, bạn hãy chú ý đến phần đóng khung dành riêng cho nhà sản xuất thể hiện qua hình minh họa sau

Mẹo hay giúp đánh giá xưởng uy tín trên các website Trung Quốc
 
Những tiêu chí đánh giá này là những tiêu chí đánh giá sẵn có và dựa vào thứ hạng xếp loại riêng của website. Sau đây bạn hãy chú ý đến các thông số trên ảnh minh họa để có cái nhìn trực quan hơn.

Mẹo hay giúp đánh giá xưởng uy tín trên các website Trung Quốc
 
Số 1: tên của shop cung cấp
Tên shop cung cấp thì bạn không cần quan tâm nhiều, bạn chỉ cần quan tâm đến các mà thôi.
 
Số 2: Xếp hạng của xưởng

Mẹo hay giúp đánh giá xưởng uy tín trên các website Trung Quốc
 
Theo đó những xưởng nào sử hữu kim cương, vương miện hay sao càng nhiều thì độ uy tín của xưởng đó cũng sẽ cao hơn. Các bạn nên lưu ý đây chỉ là một tiêu chí đánh giá dựa trên thứ hạng xếp loại của website. Trên thực tế có rất nhiều xưởng mới tham gia nên số chưa được web đánh giá cao nhưng vẫn là những xưởng cung cấp hàng hóa chất lượng uy tín.

Số 3: địa chỉ của xưởng

Khi đã chọn lựa được xưởng uy tín thì bạn nên lưu lại địa chỉ rõ ràng của xưởng đó để khi đến mua hàng trực tiếp bạn không bị mất công tìm kiếm tốn thời gian.

Số 4: khối lượng giao dịch

Mẹo hay giúp đánh giá xưởng uy tín trên các website Trung Quốc
 
Số 5: tỉ lệ người quay lại tiếp tục mua hàng

Đây được coi như là một tiêu chí rất quan trọng giúp bạn đánh giá độ uy tín của xưởng. tỉ lệ % càng cao điều này đồng nghĩa với việc có càng nhiều người quay lại mua hàng lần thứ 2, thứ 3…

Để tăng thêm tính khách quan và có cái nhìn chính xác hơn, bạn có thể xem ở ô bình luận, có rất nhiều xưởng tuy không được website đánh giá cao nhưng dựa vào trải nghiệm của những người đã từng mua trước, khách hàng trước đó của xưởng để lại những ý kiến tích cực thì bạn vẫn có thể tin tưởng được khi thực hiện mua hàng trên taobao.

Bạn có nhu cầu order hàng trên taobao hoặc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hãy liên hệ với Davitrans, chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, vận chuyển bất kỳ loại hàng hóa nào về Việt Nam trong vòng từ 3-5 ngày.

Administrator