Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mẹo mua hàng online trên các website Trung Quốc để không bị lừaChỉ cần nắm vững những mẹo nhỏ khi mua hàng online do Davitrans tổng hợp dưới đây đảm bảo bạn sẽ không bị lừa khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. 

Mua hàng online trên các website Trung Quốc ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Nếu bạn là một tín đồ chuộng hình thức mua hàng online hoặc các chủ shop chuyên đặt hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc thì hãy bỏ túi những mẹo nhỏ khi mua hàng online trên các website Trung Quốc để không bị lừa nhé.
 
Mẹo mua hàng online trên các website Trung Quốc để không bị lừa

1.Chọn những website online uy tín của Trung Quốc

Những website bán hàng uy tín sẽ có lượng khách hàng lớn truy cập mỗi ngày bởi số lượng hàng khủng, mẫu mã đẹp, chất lượng cùng mức giá hợp lý. Chọn được những địa chỉ mua hàng uy tín là bước đầu quan trọng giúp bạn mua hàng thành công.

2.Chọn những shop được đánh giá có độ uy tín cao

Để đánh giá cửa hàng đó có uy tín hay không thì bạn nên dựa vào số điểm số uy tín của shop qua biểu tượng được sắp xếp theo thứ tự từ thấp đến cao từ trái tim < kim cương xanh < kim cương vàng < vương miện xanh < vương miện vàng. Đồng thời dựa vào số lượng những người đã từng mua hàng tại shop trước đó cùng với phản hồi của khách hàng đã mua sản phẩm về chất lượng và dịch vụ vận chuyển. Đây là những ý kiến đánh giá khách quan một cách công tâm nhất giúp bạn biết được cửa hàng đó có uy tín hay không.

3.Nên chọn những công ty có thâm niên trong nghề cao

Ngoài 2 tiêu chí trên để tránh bị lừa khi mua hàng online trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc bạn nên xem thâm niên hoạt động của shop mà bạn định đặt hàng. Thường những cửa hàng uy tín sẽ có số năm kinh doanh tương đối lớn bởi để trụ vững được trên thương trường đòi hỏi sản phẩm phải chất lượng và dịch vụ tốt nhất là trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

4. Không nên chọn những sản phẩm có giá quá rẻ

Khi thấy một sản phẩm có giá rẻ hơn rất nhiều so với các cửa hàng còn lại cùng bán sản phẩm đấy thì bạn không nên chọn mà phải cân nhắc, xem xét một cách kỹ lưỡng các thông số, chất liệu và có thể yêu cầu người bán chụp ảnh sản phẩm thật cho mình.  Bởi các ảnh được đăng lên cửa hàng thường được chỉnh sửa long lanh và khác xa hoàn toàn so với ảnh thật của sản phẩm ngoài đời.

5. Nên nhờ sự tư vấn của công ty chuyên nhận order, ship hàng từ các website online Trung Quốc về Việt Nam

 
Mẹo mua hàng online trên các website Trung Quốc để không bị lừa

Nếu bạn không tự tin vào sự lựa chọn của mình thì nên nhờ các đơn vị chuyên nhận order, ship hàng từ các website online Trung Quốc về Việt Nam như Alibaba.com, Taobao.com, Aliexpress, 1688.com, Paipai.com,…  Bởi đây là những người có kinh nghiệm lão làng trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam nên họ sẽ biết được những website bán hàng uy tín trong lòng bàn tay.

Để có được sự tư vấn tốt nhất thì bạn có thể liên hệ với Davitrans – Công ty chuyên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hàng đầu với gần 10 năm thâm niên trong lĩnh vực vận chuyển, có hệ thống bến bãi, các trụ sở giao dịch được đặt khắp các tỉnh thành Trung Quốc và Việt Nam cùng mức giá thường thấp hơn so với thị trường từ 15 – 20% và đặc biệt luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Trên đây là những mẹo nhỏ để mua hàng online trên các website Trung quốc để không bị lừa do Davitrans tổng hợp lại hy vọng sẽ thực sự hữu ích với bạn!


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans.com khi phát hành lại thông tin này!