Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mẹo nhỏ giúp bạn mua hàng cực chuẩn trên 1688Những trở ngại của bạn khi đặt hàng online đó là hàng hóa không giống hình ảnh gốc, hay khó khăn trong việc lựa chọn nguồn hàng uy tín, chất lượng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn bỏ túi những bí quyết hữu ích nhất, giúp bạn mua hàng trên 1688, taobao, alibaba… cực chuẩn.


Tìm hiểu qua về website 1688.


1688.com, taobao.com, alibaba.cn… được đánh giá là những website thương mại điện tử lớn nhất tại Trung Quốc. Như các bạn đã biết, hàng hóa Trung Quốc luôn có một sức hấp dẫn vô cùng lớn và cũng là thị trường lý tưởng để buôn bán, kinh donah các loại hàng hóa. Các website này hoạt động tương tự trang web lazada của Việt Nam, tại đây bạn sẽ tìm được tất cả mọi loại hàng hóa mà bạn cần với đầy đủ mẫu mã cũng như số lượng.

Cũng chính vì hình thức hoạt động là tổng hợp của rất nhiều đơn vị kinh doanh, nên website 1688, taobao…sẽ là một “khu chợ” rất lớn. Một loại hàng hóa nhưng sẽ có rất nhiều shop cung cấp, và điều quan trọng là phải biết cách chọn lựa những cửa hàng uy tín để đặt hàng.

 

Mẹo nhỏ giúp bạn mua hàng cực chuẩn trên 1688
 

Mẹo đặt hàng cực chuẩn trên 1688.

Đối với những bạn đã có kinh nghiệm đặt hàng thì đây là việc khá dễ dàng, tuy nhiên, với những bạn chưa từng đặt hàng và những bạn còn ít kinh nghiệm thì chắc chắn sẽ gặp phải nhiều lúng túng khi thực hiện.
Đầu tiên bạn cần có cụ từ khóa là sản phẩm bạn đang cần. Nếu bạn không biết tiếng Trung Quốc thì bạn nên dùng công cụ google translate để dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung Quốc rồi copy cụm tự khóa vào thanh tìm kiếm trên website. Bộ lọc thông minh của website sẽ cho hiển thị những kết quả có được. Bạn sẽ nhận được rất nhiều các shop có kinh doanh loại sản phẩm bạn đang cần.

Việc tiếp theo là bạn phải lựa chọn shop uy tín. Các shop trên 1688 hay bất kỳ các website thương mại điện tử nào của Trung Quốc không phải toàn bộ đề là các shop uy tín, bạn có thể dựa vào các chỉ số đánh giá dành riêng cho từng shop để tự đưa ra nhận định về độ uy tín của shop. Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến việc bình luận của các khách hàng đi trước, đây cũng là một điểm nên chú ý.

Sau khi đã lựa chọn được shop uy tín, bạn đặt hàng sản phẩm thì nên để ý thật kỹ các thông số được ghi trên sản phẩm, bạn cũng nên chú ý so sánh tương quan các mức giá, vì cùng một sản phẩm nhưng giá của mỗi cửa hàng có thể sẽ có chênh lệch nếu bạn không xem xét kỹ càng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín.

Ở thời điểm hiện tại, khi nền kinh tế hàng hóa phát triển mạnh, đi kèm với đó và cũng là ngành đóng vai trò vô cùng quan trọng trong chuỗi hoạt động kinh tế hàng hóa đó chính là ngành vận chuyển. Việc bạn không thông thạo địa hình sẽ rất khó khăn nếu phải tự chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Thay vào đó, bạn sử dụng dịch vụ vận chuyển của một đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức một cách đáng kể.
Davitrans là đơn vị chuyên nghiệp, hoạt động gần 10 năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thông thạo mọi địa hình sẽ giúp bạn vận chuyển hàng hóa một cách nhanh – an toàn nhất.

Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu ship, order hàng trên taobao, alibaba hay bất kỳ các website Trung Quốc, Davitrans luôn sẵn sàng đáp ứng. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thành thạo tiếng Trung Quốc, có thể sẵn sàng đến tận gốc cơ sở sản xuất để thương lượng cho quý khách mức giá rẻ nhất, chất lượng sản phẩm đảm bảo nhất.