Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088 Cài đặt công cụ đặt hàng

Mẹo hay để tránh rủi ro khi mua hàng Trung Quốc giá rẻTrong những năm gần đây, nhập hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam để kinh doanh được nhiều cửa hàng bán buôn, bán lẻ hay khách hàng cá nhân lựa chọn. Bởi lẽ với nguồn hàng đa dạng về chủng loại, mẫu mã, chất lượng tốt cũng như giá cả hợp lí từ nước bạn đã mang đến nhiều lợi nhuận cho người kinh doanh. Tuy nhiên, kinh doanh có nhiều cơ hội như vậy nhưng nhiều người vẫn đang lo ngại về vấn đề làm thế nào để mua hàng Trung Quốc giá rẻ an toàn, tránh gặp rủi ro?

Những ưu điểm nổi bật khi mua hàng Trung Quốc về Việt Nam
 
Hiện nay, những loại mặt hàng tiêu dùng, đồ sinh hoạt thiết yếu đều có xuất sứ từ Trung Quốc đang ngày càng phổ biến ở nước ta. Chưa nói đến vấn đề về chất lượng sản phẩm, hầu hết cả người mua và người bán đề lựa chọn mua các loại mặt hàng từ Trung Quốc bởi nó sở hữu nhưng ưu điểm nổi bật như:
 
Cach-tranh-rui-ro-khi-nhap-hang-trung-quoc-gia-re

+ Giá cả phải chăng: Trung Quốc là một trong những nước có khả năng sản xuất và tiêu thụ lượng hàng hóa lớn trên thế giới. Với quy mô sản xuất lớn, chi phí nhân công rẻ dẫn đến việc định mức giá rẻ cho sản phẩm của họ là điều dễ hiểu. Vì vậy người kinh doanh ở Việt Nam có thể mua hàng Trung Quốc giá rẻ hơn giá thị trường.
+ Đa dạng về chất lượng và chủng loại: Không hề nói quá khi mà nhận định Trung Quốc là một trong những thiên đường mua sắm số 1 của Châu Á khi mà kiểu dáng, màu sắc sản phẩm được thay đổi liên tục đáp ứng thị yếu của khách hàng. Vậy nên khi mua hàng từ Trung Quốc không chỉ hưởng mức giá rẻ mà hàng còn đẹp. Hai yếu tố thu hút khách hàng lớn nhất của nguồn hàng này.
+ Chi phí vận chuyển hợp lí: Là nước láng giềng với Việt Nam nên khi đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ đẹp sẽ được hưởng chi phí vận chuyển ít hơn so với các quốc gia khác. Và hiện nay các dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về nước ta cũng rất phổ biến với mức giá cạnh tranh.

Cách tránh rủi ro khi mua hàng Trung Quốc giá rẻ về Việt Nam

Thị trường Trung Quốc sở hữu nhưng trang bán hàng thương mại điện tử lớn như Tabou, 1688, Tmall, Alibaba,…Ở đây người Việt có thể dễ dàng mua được những sản phẩm giá rẻ. Tuy nhiên vẫn có nhiều rủi ro xảy ra trong quá trình bạn mua hàng nhất là khâu chuẩn vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Nếu như muốn tìn được một nguồn hàng tốt với số lượng lớn thì có thể bạn sẽ phải sang tận Trung Quốc để mua hàng về. Hình thức này sẽ tốn công sức, thời gian và chi phí của bạn nhưng nó sẽ đảm bảo về chất lượng, số lượng, chủng loại sản phẩm mà bạn đã đặt mua cũng như tránh được việc hàng về không tốt, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh.
Mẹo hay để tránh rủi ro khi mua hàng Trung Quốc giá rẻ

Tuy nhiên hiện nay rất ít người kinh doanh tự mình sang Trung Quốc mua hàng giá rẻ để buôn bán mà hầu hết họ sẽ sử dụng các dịch vụ vận chuyển hàng Việt Trung. Bởi nhờ các dịch vụ này, người kinh doanh có thể không tốn thời gian, công sức của bản thân. Trong ngành dịch vụ này có rất nhiều công ty đang hoạt động nên bạn sẽ không quá khó khăn để chọn được đối tác. Nhưng để bạn chế rủi ro bạn cần tìm hiểu các công ty vận chuyển hàng uy tín để mua hàng Trung Quốc có mức giá rẻ với chi phí vận tải cũng hợp lí.

Công ty vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín Davitrans với 7 năm kinh doanh và hoạt động trong lĩnh vực chuyển hàng Việt Trung sẽ là một đối tốt để bạn lựa chọn. Tùy vào tính chất cũng như đặc điểm, vị trí của những sản phẩm mà bạn đã mua hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng mà Davitrans sẽ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng bằng đường bộ hay đường biển cho bạn. Tuy nhiên, dù lựa chọn hình thức vận chuyển nào thì đơn vị vận chuyển hàng Việt Trung cũng sẽ đáp ứng tiêu chí đúng về chất lượng, đủ về số lượng và chi phí phải chăng cho bạn.
dich-cu-van-chuyen-hang-mua-tu-trung-quoc-ve-viet-nam

Bài viết trên đã chia sẻ cách để tránh rủi ro khi mua hàng Trung Quốc giá rẻ cho khách Việt. Nếu có nhu cầu thuê dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam an toàn, uy tín thì bạn có thể tham khảo các dịch vụ của Davitrans bằng cách truy cập vào https://davitrans.com.
Chúc bạn kinh doanh thành công!
 
 

 

dangmy