Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Một số cách đánh giá Shop bán hàng chất lượng trên TaobaoTrong một số năm trở lại đây, việc Ship hàng trung quốc về việt nam để các thương nhân tiến hành hoạt động mua bán, order hàng ngày càng trở nên phổ biến hơn. Sở dĩ việc đặt hàng từ Trung Quốc được ưa chuộng là bởi nguồn hàng ở đây không chỉ đa dạng về mẫu mã, đa dạng các mặt hàng mà  giá cả cũng rất phải chăng. Tuy nhiên, hàng hòa trên thị trường này cũng rất lộn xộn, hàng chất lượng thấp cũng được bày bán tràn lan với mẫu mã không khác gì mặt hàng cao cấp, vì vậy các bạn cần thật tỉnh táo khi mua hàng tại các website Thương mại điện tử của Trung Quốc. Dưới đây Shiphangchina sẽ mách bạn một số các để đánh giá Shop bán hàng trên Taobao là uy tín hay không.

Cách 1: Dựa trên độ uy tín của Shop
Trên Web taobao, sau mỗi lần mua hàng thành công, Taobao sẽ cho phép các khách hàng được để lại bình luận và đánh giá chất lượng sản phẩm mà học nhận được. Theo các đánh giá này được làm 3 mức độ là tốt, trung bình và kém. Vì vậy khi mua hàng trên website này bạn nên chọn mua hàng của những Shop bán hàng có đánh giá cao thì khả năng mua được sản phẩm có chất lượng tốt càng lớn hơn.
Tuy nhiên, không phải bất cứ Shop nào có độ đánh giá trung bình cũng đều là cửa hàng có độ uy tín thấp, và không phải bất cứ Shop nào có độ đánh giá cao thì đều cung cấp mặt hàng có chất lượng cao, bởi việc đánh giá này hoàn toàn các chủ Shop có thể nhờ người thân, bạn bè của mình trực tiếp vào đánh giá. Chính vì vậy bạn nên có những phương pháp đánh giá khách quan hơn.

Cách đánh giá độ uy tín của Shop bán hàng trên Taobao
Cách đánh giá độ uy tín của Shop bán hàng trên Taobao
 
Cách 2: Dựa trên phản hồi của khách hàng đã từng mua hàng
Để biết được Shop online này có chất lượng hay không, dịch vụ vận chuyển có uy tín hay không, giá cả có tốt hay không….bạn có thể tham khảo một số bình luận, đánh giá của những người đã từng mua hàng để lại trên chính hình ảnh của website đó. Từ các bình luận đánh giá bạn cũng có thể biết được một phần độ uy tín của Shop này, từ đó đưa ra quyết định có nên mua hàng ở đây hay không.
Để thực hiện công việc này, bạn có thể sử dụng công cụ Google dịch, với công cụ này bạn cũng có thể biết được mặt hàng nào đang bán chạy, mặt hàng nào đang hết hoặc đang còn….để thuận lợi cho việc đặt hàng sau này.

Cách đánh giá độ uy tín của Shop bán hàng trên Taobao
Cách đánh giá độ uy tín của Shop bán hàng trên Taobao
 
Cách 3: Kiểm tra các chương trình khuyến mại
Trên Taobao, các thông tin khuyến mại sẽ xuất hiện ở ngay phía bên phải của sarnn phẩm với một vài chính sách ưu đãi  đi kèm như: giảm giá, chính sách vận chuyển, chính sách đổi trả…Tuy nhiên bạn cần lưu ý và đọc kĩ những chính sách này, ví dụ như chính sách miễn phí vận chuyển họ sẽ áp dụng trong phạm vi nhất định chứ không phải vận chuyển phát nhanh  trung  quốc việt nam. Với một Shop online có các chính sách càng cụ thể, rõ ràng, thì càng chứng tỏ đây là trang web uy tín và bạn hoàn toàn có thể tin tưởng được.

Cách đánh giá độ uy tín của Shop bán hàng trên Taobao

Trên đây Davitrans.com đã giới thiệu cho bạn 3 cách để đánh giá cửa hàng uy tín trên Taobao, hi vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin bổ ích, phục vụ quá trình kinh doanh của bạn.