Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Một số lưu ý khi order hàng Quảng Châu giá rẻ trên TaobaoHiện nay, ở Việt Nam dịch vụ order hàng Quảng Châu trên Website Taobao ngày càng phổ biến và lan rộng, đặc biệt là khi có nhiều tổ chức, cá nhân nhận thấy được nhiều lợi ích mà dịch vụ này mang lại cho họ. Tuy nhiên, có rất nhiều người mua hàng Trung Quốc bằng hình thức order trên Taobao gặp phải nhiều rủi ro như hàng về kém chất lượng? Vậy thì hãy để Davitrans – Công ty vận chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam uy tín cung cấp cho bạn một số lưu ý khi order hàng Quảng Châu trên Taobao.

Những lợi ích từ việc order hàng Quảng Châu trên Taobao

Website thương mại điện tử Taobao hiện đang chiếm đến 80% thị trường mua sắm trực tuyến của Trung Quốc với nhiều loại hàng hóa đa dạng về chủng loại mẫu mã, đặc biệt là nguồn hàng từ thành phố Quảng Châu trên Taobao không chỉ có mức giá mua lẻ tương đương giá sỉ mà chất lượng hàng hóa còn rất tốt. Tại Việt Nam việc order hàng Quảng Châu trên Taobao đang là một kênh mua sắm phổ biến và được nhiều người lựa chọn để phục vụ nhu cầu của bản thân cũng như để kinh doanh. Với tiêu chí giá rẻ, nhanh và đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng thì Taobao đang dần chiếm vị trí quan trọng trong việc kinh doanh, mua sắm của nhiều khách hàng. Dưới đây là nhưng lợi ích từ việc order hàng Quảng Châu trên Taobao mang lại cho khách hàng:

Giá nhập hàng rẻ: Vẫn đề giá cả là vấn đề được mọi người kinh doanh quan tâm đầu tiên khi lựa chọn một hàng hóa nào đó. Khi đặt hàng Quảng Châu chất lượng trên Taobao các bạn sẽ được so sánh, tham khảo nhiều mức giá khác nhau từ nhiều nhà cung cấp ở thị trường này.

 
Một số lưu ý khi order hàng Quảng Châu giá rẻ trên Taobao

+ Quá trình đặt hàng nhanh chóng, tiện lợi: Trước đây với hình thức mua sắm truyền thống bạn phải bỏ thời gian, công sức, chi phí sang Quảng Châu xem hàng , nhập hàng rồi vận chuyển hàng về với Việt Nam. Hiện nay, khi công nghệ phát triển, Taobao ra đời thì việc order hàng Quảng Châu của bạn đã dễ dàng hơn rất nhiều, chỉ cần ngồi nhà cũng có thể đặt hàng chất lượng trong thời gian ngắn.

Thanh toán chủ động hơn: Trong quá trình đặt hàng Quảng Châu trên trang Taobao khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán ngay hoặc nhận hàng mới thanh toán. Việc thanh toán cuẩ bạn sẽ không ảnh hưởng đến thời gian nhận hàng cũng như chất lượng của hàng hóa mà bạn đã mua.

 
Một số lưu ý khi order hàng Quảng Châu giá rẻ trên Taobao
 

+Vận chuyển nhanh chóng, dễ dàng: Với nhu cầu đặt hàng Trung Quốc trên Taobao ngày một nhiều cũng đã có nhiều công ty vận tải phát triển, cung cấp dịch vụ vận chuyển Việt Trung uy tín để hàng hóa của bạn về Việt Nam nhanh chóng, đúng số lượng, đảm bảo chất lượng.

Xem thêm: Top 5 trang order hàng Trung Quốc chất lượng uy tín nhất hiện nay

Một số lưu ý khi order hàng Quảng Châu trên Taobao

Trong quá trình đặt hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Taobao để quá trình được thực hiện nhanh chóng, uy tín, mang đến cho bạn nguông hàng chất lượng, giảm thiểu mọi rủi ro thì bạn nên lưu ý những điều sau đây khi order hàng Quảng Châu trên Taobao.

Xem độ uy tín của shop

Bạn nên biết rằng sau mỗi lần khách hàng thực hiện mua sắm trên Taobao thì trang này cho phép khách hàng được để lại 1 bình luận đánh giá về chất lượng sản phẩm, hàng hóa mà họ đã mua. Và mức độ đánh giá được chia làm 3 loại là Tốt, Trung Bình và Kém, với mức Tốt shop sẽ được cộng, trung bình giữ nguyên và kém sẽ bị trừ điểm. Các mức điểm này sẽ dần dần được tích lũy và quy đổi theo các cấp độ khác nhau về độ uy tín:

+ Mức độ uy tín thấp nhất: biểu hiện hình trái tim
+ Mức độ uy tín trung bình: biểu thị hình kim cương
+ Mức độ uy tín tốt: biểu thị hình Vương miện bạc
+ Mức độ uy tín tốt nhất: Cấp độ vương miện Vàng

 
Một số lưu ý khi order hàng Quảng Châu giá rẻ trên Taobao

Dựa vào những cấp độ đánh giá uy tín này, khi đã tìm được nguồn hàng Quảng Châu trên Taobao bạn chỉ nên mua hàng ở những Shop có đánh giá từ 3 kim cương trở lên. Shop có được sự uy tín, đánh giá cáo thì nguồn hàng càng chất, càng đúng mẫu mã. Tuy nhiên thì cũng có nhiều shop mới thành lập thì cũng chỉ được đánh giá trái tim thôi nên khi order hàng Quảng Châu giá rẻ trên Taobao thì hãy để ý cả thời gian hoạt động của shop.

Tham khảo những đánh giá của khách hàng trước

Xem xếp hạng của khách hàng thôi chưa đủ bạn cần căn cứ thêm vào những nhận xét, bình luận của khách hàng về mặt hàng Quảng Châu trên Taobao này như thế nào. Đây là những ý kiến của người đã mua hàng và nhận được hàng về chất lượng, mẫu mã của sản phẩm.

 
Một số lưu ý khi order hàng Quảng Châu giá rẻ trên Taobao
 
Khi shop càng có nhiều lời khen, đánh giá tốt thì sản phẩm của shop đó càng chất lượng. Đặc biệt với những đánh giá có kèm hình ảnh sản phẩm sẽ giúp bạn kiểm tra được mẫu mã thật của sản phẩm mình định mua. Trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung Quốc thì hãy để công cụ của Google giúp bạn dịch những đánh giá đó sang tiếng Việt như vậy sẽ có những đánh giá sát thực hơn.

Lựa chọn cách thức order hàng, thanh toán và vận chuyển

Việc đầu tiên bạn cần phải làm để có thể order hàng Quảng Châu chất lượng trên Taobao là bạn cần đăng kí tài khoản trên đó, hãy dùng Google Translate và làm theo hướng dẫn là được.

 
Một số lưu ý khi order hàng Quảng Châu giá rẻ trên Taobao
 
Với bước thanh toán thì hơi phức tạp hơn khi mà bạn cần thanh toán qua ngân hàng trung gian là Alipay – cổng thanh toán điện tử an toàn, uy tín, giảm rủi ro cho cả hai bên. Khi đã có Aliapay bạn cần thương lượng và trao đổi với nhà cung cấp về hình thức vận chuyển, thời gian vận chuyển. Nếu như không biết tiếng thì quá trình này sẽ mất nhiều thời gian và gặp nhiều khó khăn.

Xem thêm: Lí do người Việt luôn chọn dịch vụ đặt hàng Quảng Châu

Vì vậy đã số các tổ chức, cá nhân Việt Nam khi lựa chọn order hàng Quảng Châu trên Taobao đều sử dụng dịch vụ order hàng và dịch vụ vận chuyển Việt Trung từ một công ty vận tải uy tín để giảm thiểu rủi ro cho chất lượng hàng hóa cũng như thời gian hàng về được đảm bảo.

 
Một số lưu ý khi order hàng Quảng Châu giá rẻ trên Taobao

Davitrans là một công ty với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng Trung Việt từ các trang web thương mại điện tử sẽ là lựa chọn tốt để khách hàng tin tưởng sử dụng khi tiến hàng order hàng Quảng Châu trên Taobao về Việt Nam kinh doanh. Nếu có nhu cầu về dịch vụ hãy liên hệ với Davitrans.com để được tư vấn nhiệt tình và chi tiết.
 
 
 
 
 

dangmy