Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Một số mẹo hay giúp bạn order hàng trên website Trung Quốc hiệu quả hơnNgày nay, việc order hàng trên những web thương mại của Trung Quốc đã trở nên khá quen thuộc với những chủ kinh doanh, đặc biệt là mặt hàng quần áo và phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, việc order này cũng gây khá nhiều rắc rối cho khách hàng.

Dưới đây, Davitrans sẽ hướng dẫn mua hàng trên website Trung Quốc bằng cách cung cấp cho bạn đọc một số mẹo order hàng hiệu quả nhất.


>>> Khi order hàng trên AliExpress khách hàng cần lưu ý điều gì

>>> Một số trở ngại bạn thường gặp khi order hàng trên Alibaba

Những loại hàng hóa được cung cấp trên thị trường Việt Nam phần nhiều được nhập từ Trung Quốc theo nhiều hình thức khác nhau. Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử thì việc order hàng online đang là giải pháp nhập hàng hiệu quả nhất hiện nay.

Những web thương mại của Trung Quốc như Alibaba, Tmall, Taobao…đã trở nên khá quen thuộc với những khách hàng Việt Nam. Là nơi tập trung hàn nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau nên lượng hàng hóa tại những website này dồi dào và đa dạng với nhiều kiểu dáng và mẫu mã cũng như chất liệu.

Chỉ cần gõ nguồn hàng bạn muốn tìm vào mục tìm kiếm, lập tức giao diện web sẽ hiện ra một list sản phẩm của những shop online khác nhau, đem lại sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng.


 
mot-so-meo-hay-giup-ban-order-hang-tren-website-trung-quoc-hieu-qua-hon-1Là nơi giao thương trực tiếp giữa nhà sản xuất và khách hàng nên giá thành sản phẩm tại những web này có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn nhiều so với giá thị trường, đem lại hiệu quả kinh doanh lớn.

Một số mẹo giúp bạn order hàng hiệu quả

Để việc order hàng đạt hiệu quả cao nhất, Davitrans xin cung cấp cho bạn một số mẹo order sau:

+ Sử dụng công cụ dịch của Google Translate 
mot-so-meo-hay-giup-ban-order-hang-tren-website-trung-quoc-hieu-qua-hon-2

Đây là trở ngại đầu tiên của khách hàng Việt Nam khi truy cập vào những website này bởi giao diện trên những web này được viết hoàn toàn bằng tiếng Trung. Việc này gây khó khăn trong việc tìm kiếm sản phẩm cũng như nắm bắt thông tin sản phẩm.

Lúc này, bạn cần sử dụng công cụ dịch của Google Translate. Đây là công cụ dịch tối ưu nhất hiện nay. Tuy không thể dịch sát nghĩa sản phẩm nhưng cũng có thể cho bạn nắm bắt những thông tin cơ bản về hàng hóa mà bạn đang tìm kiếm như chủng loại, kích thước, size số…

+ Chứng thực nhà cung cấp

Việc order hàng Trung Quốc online tuy tối ưu về thiết kế và giá cả nhưng cũng gây khá nhiều rủi ro cho khách hàng, đặc biệt là chất lượng sản phẩm.

 
mot-so-meo-hay-giup-ban-order-hang-tren-website-trung-quoc-hieu-qua-hon-3


Tuy thực hiện chính sách kiểm duyệt khá chặt chẽ nhưng trên website này vẫn có khá nhiều shop online “ảo”, bán hàng không đúng thực tế để thu lợi nhuận.

Vì thế, một trong những bước quan trọng để order hàng hiệu quả là đánh giá shop online. Bạn có thể căn cứ vào đánh giá của khách hàng đã order trước đó hay đánh giá qua bảng kim cương vương miện.

Giao diện của những web thương mại này có chương trình đánh giá mức độ uy tín của shop với mức đô uy tín cao nhất là vương miện.Số lượng vương miện càng nhiều thì shop càng có mức độ uy tín cao.

+ Chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam

Việc chuyển hàng Trung Quốc Việt Nam cũng gây khá nhiều trở ngại cho khách hàng bởi những thủ tục thông quan rắc rối. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên chọn công ty vận chuyển uy tín.

 
mot-so-meo-hay-giup-ban-order-hang-tren-website-trung-quoc-hieu-qua-hon-4

Davitrans nhận vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam. Hàng hóa của bạn sẽ được nhận tại kho hàng của hệ thống hay nhận trực tiếp từ xưởng sản xuất, được đóng gói cẩn thận và chuyển về Việt Nam an toàn và hiệu quả, đảm bảo về số lượng và chất lượng hàng.

loan nguyen