Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Một vài lời khuyên dành cho những bạn order hàng Trung Quốc lần đầuĐối với những bạn chưa có kinh nghiệm nhiều trong việc mua hàng online Trung Quốc chắc chắn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ và băn khoăn. Sau đây Davitrans sẽ mang đến cho bạn một vài lời khuyên bổ ích dành cho những bạn order hàng Trung Quốc lần đầu.

>>> Tư vấn dịch vụ vận chuyển quần áo trẻ em theo kg

Mua test trước khi nhập hàng số lượng lớn

Mua hàng Trung Quốc online là một hình thức mua sắm hiện đại và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và công sức. Tuy nhiên hình thức mua hàng online bạn sẽ không được trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi mua hàng, mọi trao đổi giao dịch mua bán đều được thực hiện từ xa, chính vì thế nó vẫn tiềm ẩn những nguy cơ và rủi ro mua phải loại hàng chất lượng không như bạn vẫn mong muốn.

Đối với những bạn mua hàng Trung Quốc lần đầu, bạn chưa có nhiều kinh nghiệm đặt hàng trên alibaba thì Davitrans khuyên bạn nên đặt một vài sản phẩm với mục đích test hàng trước khi đặt hàng số lượng lớn.

Một vài lời khuyên dành cho những bạn order hàng Trung Quốc lần đầu
 

Tìm hiểu kỹ nhà cung cấp trước khi tiến hành order hàng

Bạn nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị sẽ cung cấp hàng hóa sản phẩm cho bạn trước khi tiến hành order hàng trên alibaba. Trên trang web sẽ có các đánh giá và xếp hạng riêng của website dành cho các đơn vị cung cấp. Nếu bạn ít kinh nghiệm thì tốt nhất bạn nên chọn những đơn vị cung cấp được dánh giá cao về độ uy tín.

Tuy nhiên, bạn có thể hỏi thêm kinh nghiệm của những người xung quanh vì có thể có những đơn vị cung cấp mới đăng ký tham gia nên chưa được đánh giá thứ hạng cao trên website nhưng vẫn có uy tín và chất lượng đáng tin cậy. Để tìm hiểu được những shop này cần dựa vào bề dày kinh nghiệm của những người đi trước.

Một vài lời khuyên dành cho những bạn order hàng Trung Quốc lần đầu
 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp

Sau khi tiến hành các bước đặt hàng trên alibaba, công đoạn vận chuyển hàng về Việt Nam chính là công đoạn quan trọng và là yếu tố quyết định đến thành công của việc mua hàng online Trung Quốc.

Việc tự vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ khiến bạn gặp nhiều khó khăn do các thủ tục giấy tờ hải quan, bên cạnh đó là việc bạn không thông thạo địa hình sẽ gây cho bạn khá nhiều những phiền toái. Davitrans là đơn vị uy tín trên 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt nam, chúng tôi sẽ giúp bạn tiến hành mọi thủ tục thông quan hàng hóa và đóng gói theo đúng quy trình sau đó tiến hành vận chuyển hàng về Việt Nam chỉ trong vòng 3 đến 5 ngày.

Liên hệ ngay với Davitrans để được tư vấn và chọn lựa những gói dịch vụ phù hợp nhất.