Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mua hàng trên Taobao có thể chuyển về Việt Nam theo những con đường nào?Một cuộc giao dịch với Taobao được tính là thành công khi bạn có thể thuận lợi vận chuyển những đơn hàng của mình từ Trung Quốc về Việt Nam . Chính vì vậy việc Ship hàng từ trung quốc về nước là công việc vô cùng quan trọng đòi hỏi bạn phải tìm được đơn vị vận chuyển uy tín đảm bảo sự an toàn và nguyên vẹn cho hàng hóa của bạn. 

Ngoài các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển nước ngoài ra thì các bạn còn có thể sử dụng một số con đường khác khi Order hàng từ Taobao, cụ thể bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của Davitrans.com
  • Nếu bạn có người quen đang đi học hoặc đi làm tại Trung Quốc thì bạn hãy sử dụng địa chỉ của họ để mua hàng, sau khi Taobao giao hàng cho bạn thì có thể nhờ người thân của mình gửi về Việt Nam thông qua đường bưu điện dưới hình thức tặng quà. Tuy nhiên loại hình này chỉ áp dụng đối với những đơn hàng có giá trị nhỏ và số lượng ít. Bởi trong quá trình vận chuyển qua bưu điện sẽ qua nhiều khâu trung gian, nếu bạn muốn vận chuyển mặt hàng có giá trị lớn thì khả năng an toàn của phương pháp vận chuyển này là không nhiều. Một nhược điểm khá lớn của phương pháp vận chuyển này đó là thời gian vận chuyển qua đường bưu điện là khá lâu, ngoài ra chi phí vận chuyển thông qua đường bưu điện cũng là khá lớn, nên bạn hãy cân nhắc thật kĩ trước khi sử dụng phương pháp này.
  • Nếu bạn không có người thân tại Trung Quốc thì có một cách an toàn và tiết kiệm hơn cho bạn lựa chọn đó là sử dụng dịch vụ chuyển hàng trung quốc về việt nam thông qua một công ty uy tín. Với dịch vụ này bạn không cần phải lo lắng bất cứ một công đoạn nào của quá trình vận chuyển. Địa chỉ nhận hàng của bạn chính là địa chỉ kho của công ty tại Trung Quốc, hàng hóa được chuyển về đây rồi sau đó sẽ được vận chuyển qua đường bộ hoặc đường hàng không về Việt Nam.
Mua hàng trên Taobao có thể chuyển về Việt Nam theo những con đường nào?

Dịch vụ này thường áp dụng cho những đơn hàng có giá trị lớn và số lượng nhiều. Đối với dịch vụ của Davitrans.com chúng tôi thì đơn hàng có khối lượng càng cao thì bạn càng được hưởng chiết khấu lớn.
Ngoài ra nếu bạn trực tiếp sang Trung Quốc lấy hàng thì cũng cần lưu ý một số điểm sau để có một cuộc làm ăn thành công
  • Bạn cần đóng gói cẩn thận các món hàng vì quá trình Ship hàng từ Taobao về Việt Nam theo đường biên giới rất dễ bị va đập và gây hư hại cho hàng hóa, nhất là những loại hàng hóa như đồ gốm, giầy cao gót, chai lọ thủy tinh…
  • Nếu bạn muốn mua hàng để kinh doanh buôn ban thì bạn nên vận chuyển hàng trung quốc bằng đường oto để tiết kiệm chi phí tối đa, loại hình vận chuyển này cũng giúp bạn vận chuyển được nhiều hàng hóa hơn.
  • Nếu bạn sang Trung Quốc chỉ để mua một vài món hàng nhỏ thì bạn có thể sử dụng đường hàng không để vận chuyển hàng hóa về để tiết kiệm thời gian hơn.
  • Trong quá trình đi lại các bạn nên chuẩn bị thật kĩ các loại giấy tờ để có thể thông quan hàng hóa qua cửa khẩu được an toàn nhất
Mua hàng trên Taobao có thể chuyển về Việt Nam theo những con đường nào?

Trên đây là những chia sẻ của Davitrans.com về việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Nếu bạn còn gì thắc mắc có thể phản hồi lại với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm:
Vì sao nói mua hàng trên Taobao là phương án mua sắm thông minh