Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Mua hàng Trung Quốc trực tuyến tại nhà- xu hướng mua sắm mới trong thời gian gần đâyCùng với xu hướng phát triển mạnh như vũ bão của Thương mại điện tử cũng như sự ứng dụng mạnh mẽ xu hướng này vào chính những hoạt động buôn bán, đặc biệt là những ngành bán lẻ của Trung Quốc, nó đã thúc đẩy quá trình mua hàng trung quốc tiến lên một bước mới, trở nên hoàn thiện và hiện đại hơn.

Chính vì thế việc đặt hàng trên Alibaba, taobao, aliexress… đã được rất nhiều các bạn trẻ không chỉ ở Trung Quốc ưa chuộng mà cũng được khá nhiều người ở Việt Nam tin dùng. Trên Taobao, Alibaba, aliexpress….có đầy đủ những thông tin về các xưởng, các Shop thời trang, hàng tiêu dùng…đa dạng các loại mặt hàng từ bán buôn đến bán lẻ. Thông qua những bài viết hướng dẫn cách mua hàng từ trung quốc như bài viết dưới đây của Davitrans thì việc mua hàng trung quốc đã trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn bao giờ hết.
 
Mua hàng trực tuyến từ trung quốc

Mua hàng từ trung quốc theo hình thức trực tuyến giúp khách hàng tiếp kiệm được rất nhiều chi phí khi mà bạn chỉ cần ở nhà, nếu không biết tiến Trung hoặc tiếng Anh thì có thể sử dụng những công cụ dịch ngôn ngữ mà Google hỗ trợ để tham khảo thông tin hàng hóa và sự chênh lệch về mức giá sản phẩm giữa các Shop. Để thuận tiện hơn cho việc đặt hàng cũng như tư vấn cho chính khách hàng của mình sau này thì bạn nên tham khảo thông tin càng kĩ càng tốt, cửa hàng nào cung cấp thông tin càng chi tiết, cụ thể cho khách hàng thì cửa hàng đó có độ tin cậy càng cao.

Ngoài ra với hình thức này, việc đánh giá độ uy tín của các Shop bán hàng hầu như chỉ dựa vào cảm quan của bạn và những phản hồi của khách hàng sau khi đã sử dụng sản phẩm. Vì vậy bạn nên tham khảo và cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định mua hàng. Thậm chí bạn có thể chuyển phát nhanh trung quốc một số lượng hàng nhỏ để kiểm tra chất lượng hàng trước khi đưa ra quyết định nhập số lượng lớn hàng hóa.

 
Mua hàng trực tuyến từ trung quốc

Mặc dù đã trở thành xu hướng kinh doanh cũng như mua sắm từ lâu nhưng việc mua hàng qua mạng vẫn tồn tại một số khó khăn như: khâu vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam khá phức tạp do các web này không tin hành Ship hàng ngoại quốc, hàng hóa không được như mong muốn, quy trình thanh toán phức tạp…..

Davitrans nhận đặt hàng trung quốc trên tất cả các trang thương mại điện tử của nước ngoài. Trên những website này có nhiều chủng loại khác nhau như mặt hàng quần áo, giày dép, túi xách, linh kiện, kính mắt, bàn ghế…nên sẽ rất khó cho khách hàng trong việc bao quát và lựa chọn sản phẩm chất lượng trong hàng ngàn shop bán hàng. Chính vì vậy Davitrans với hệ thống nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất để công việc kinh doanh của bạn được diễn ra thuận lợi hơn.

Với hệ thống bến bãi, tàu xe tiện nghi chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa của bạn từ trung quốc về việt nam an toàn với thời gian được tiết kiệm tối đa, là  sự lựa chọn đáng tin cậy của quý khách hàng trong những cuộc giao dịch sắp tới.