Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nắm cách tính size và bảng size giày Quảng Châu giúp bạn order hàng hiệu quảGiày dép Quảng Châu là mặt hàng được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Hầu hết những sản phẩm giày dép nam, nữ và trẻ em đều được order từ Trung Quốc. Với mẫu mã đẹp, giá thành phải chăng, kiểu dáng đa dạng, giày dép Quảng Châu đáp ứng tốt thị hiếu tiêu dùng của người Việt Nam. Nguồn hàng này được nhập chủ yếu qua những web thương mại điện tử của Trung Quốc.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chọn lựa của khách hàng, Davitrans xin chia sẻ cách tính size và bảng size giày Quảng Châu giúp bạn order hàng hiệu quả.


Tại sao cần nắm bảng size giày Quảng Châu

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử, nguồn hàng giày dép chủ yếu được nhập về bằng hình thức  online qua những web thương mại điện tử, thực hiện đặt hàng và giao dịch qua mạng. Chính vì vậy, việc chọn lựa kích thước và kiểu dáng của sản phẩm là điều bạn cần đặc biệt chú ý để order chính xác.
 
nam-cach-tinh-size-va-bang-size-giay-quang-chau-giup-ban-order-hang-hieu-qua-1

 Hơn nữa, bảng size giày của Trung Quốc có sự chênh lệch về kích thước so với size giày Việt Nam nên việc nắm bàng size giày Quảng Châu là yếu tố quan trọng giúp bạn mua hàng trên những web thương mại của Trung Quốc hiệu quả.


Cách tính size giày Quảng Châu


Dưới đây, Davitrans xin chia sẻ bảng tính size giày Quảng Châu giúp bạn tính size giày phù hợp nhất.

Dựa vào bảng hướng dẫn trên, bạn có thể tính size giày như sau:

 
nam-cach-tinh-size-va-bang-size-giay-quang-chau-giup-ban-order-hang-hieu-qua-2

Đặt một bàn chân lên tờ giấy ( lưu ý là giấy phải lớn hơn bàn chân, nên sử dụng giấy khổ A4) rồi sử dụng bút chì vẽ một đường viền xung quanh chân để lấy khổ chân.

Tiếp đó dùng thước đo chiều dài (đơn vị: cm) của bàn chân bằng khoảng cách xa nhất từ đầu bàn chân đến cuối bàn chân. Với chiều ngang, lấy khoảng cách xa nhất từ bên trái bàn chân đến bên phải bàn chân.

Sau đó dùng thước để đo để biết được chiều dài và chiều rộng của bàn chân và đối chiếu vào bảng size giày trên.


Davitrans chia sẻ bảng size giày Quảng Châu phổ biến nhất


Khi order giày dép Quảng Châu trên những web thương mại Trung Quốc, bạn có thể áp dụng bảng size dưới đây để đặt hàng chính xác nhất.

Bảng size giày thống nhất

 
nam-cach-tinh-size-va-bang-size-giay-quang-chau-giup-ban-order-hang-hieu-qua-3

Bảng size giày cho nữ
 
nam-cach-tinh-size-va-bang-size-giay-quang-chau-giup-ban-order-hang-hieu-qua-4

Bảng size giày chon nam
 
nam-cach-tinh-size-va-bang-size-giay-quang-chau-giup-ban-order-hang-hieu-qua-5

Bảng size giày trẻ em
 
nam-cach-tinh-size-va-bang-size-giay-quang-chau-giup-ban-order-hang-hieu-qua-6
 

Một số lưu ý khi đo size giày Quảng Châu


+Khi đo size giày, bạn nên đo và cuối này, hoặc khi bàn chân được thư giãn nhất

+ Cũng có người có sự chênh lệch về kích thước giữa hai bàn chân. Vì thế, bạn nên đo cả hai bàn chân và lấy size lớn hơn.

+ Phần lớn cách chọn giày thường được tính bằng chiều dài và chiều rộng của bàn chân. Tuy nhiên, với những bàn chân to ngang, bạn nên phụ thuộc vào kích thước chiều ngang của bàn chân để chọn size giày.

Trên đây là cách tính size giày và bảng size giày Quảng Châu cho những đối tượng khác nhau. Hi vọng, với bài viết này, bạn có thể order giày dép Quảng Châu online một cách hiệu quả nhất.

loan nguyen