Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nên thuê công ty nào ship, order hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng?Do sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn các đơn vị khác nên hiện Davitrans được coi là địa chỉ uy tín chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng

Đà Nẵng – Thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ mách các chủ kinh doanh tại đây công ty chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng uy tín nhất được cộng đồng người dùng vận chuyển đánh giá cao. Cùng tìm hiểu nhé!

Xu hướng mua hàng online từ Quảng Châu tại Đà Nẵng ngày càng lớn

Là thành phố trực thuộc trung ương có tốc độ tăng trưởng kinh tế cao nhất ở Việt Nam nên Đà Nẵng luôn thu hút được các nhà đầu tư lớn. Đồng thời, đây còn được coi là “Thành phố đáng sống nhất cả nước” bởi văn minh, cảnh quan sạch đẹp và an ninh tốt. 

Đặc biệt, tại Đà Nẵng còn có mạng lưới wifi miễn phí phủ sóng toàn bộ lãnh thổ, giúp nâng cao dân trí và phục vụ cho đời sống và hoạt động kinh doanh của người dân. Đây là tiền đề để hình thức mua hàng online ngày càng phát triển tại mảnh đất này.

 
Nên thuê công ty nào ship, order hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng?

Trong đó, Quảng Châu là mảnh đất màu mỡ mua hàng mà người dân Đà Nẵng luôn hướng tới nhất là những chủ kinh doanh online với nguồn hàng phong phú, số lượng lớn, màu sắc đa dạng và nhập được với giá gốc tận xưởng thông qua các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như Alibaba, Taobao, 1688, Paipai, Tmall, Aliexpress,… 

Mách bạn công ty uy tín chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng

Việc chọn một đơn vị vận chuyển đảm nhiệm việc ship, order hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng luôn là sự lựa chọn tối ưu của những chủ kinh doanh và người mua tại Đà Nẵng bởi tiện lợi và nhanh gọn.

Theo đó, bạn chỉ cần gửi link chi tiết sản phẩm muốn đặt hàng tại các cửa hàng có trụ sở tại Quảng Châu và cung cấp đầy đủ những thông tin về sản phẩm, mức giá mong muốn và địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam cho đơn vị vận chuyển mà bạn thuê. Việc của bạn chỉ cần ngồi đợi hàng cập bến an toàn đúng với lộ trình đặt ra.

Nếu bạn chưa biết nên thuê công ty nào thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ ship, order hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng của Davitrans đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng nhất, bởi:

-Thủ tục nhanh gọn

- Chính sách bảo hành vận chuyển hàng hóa luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng: Nếu trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị mất, dập, vỡ,… thì Davitrans sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại cho bạn.

- Luôn có mức phí vận chuyển thấp hơn các đơn vị khác từ 15 - 20%: Bởi áp dụng cách tính giá tối giản nhất những khoản phụ phí không đáng có cho khách hàng.

- Hàng về cập bến đúng với lộ trình đặt ra. Đồng thời, trong quá trình vận chuyển , lộ trình của hàng sẽ được cập nhật liên tục qua email hoặc số điện thoại của khách hàng.


Với bài viết: Công ty uy tín chuyên ship, order hàng từ Quảng Châu về Đà Nẵng hy vọng sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Hãy đón đợi những bài viết tiếp theo từ Davitrans nhé!


Yêu cầu ghi rõ nguồn Davitrans khi phát hành lại thông tin này!