Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nguồn hàng xưởng Quảng Châu cực chất lượng dành cho chủ shop kinh doanhTìm được nguồn hàng chất lượng, mức giá rẻ, mẫu mã độc đáo chính là mong mỏi lớn nhất của các chủ shop kinh doanh mặt hàng quần áo thời trang. Sau đâu Davitrans sẽ mách bạn cách tìm nguồn hàng xưởng Quảng Châu cực chất lượng dành cho chủ shop kinh doanh.

Những ưu điểm nổi bật của hàng xưởng Quảng Châu

Khái niệm hàng xưởng Quảng Châu chắc không còn xa lại gì đối với những bạn đã thành thạo và quen thuộc trong lĩnh vực nhập hàng Trung Quốc. tuy nhiên đối với nhiều người, khái niệm này còn khá lạ lẫm.

>>> Địa chỉ các khu chợ và link trang web chuyên mua bán hàng xưởng Quảng Châu uy tín


Nguồn hàng xưởng Quảng Châu cực chất lượng dành cho chủ shop kinh doanh

Hiểu đơn giản hàng xưởng Quảng Châu là loại hàng được sản xuất và bán ngay tại xưởng mà không thông qua bất kỳ kênh bán hàng nào, chính vì thế loại mặt hàng này không tốn chi phí thuê mặt bằng, không tốn nhân công bán hàng và tiền quảng cáo nên có mức giá cực rẻ.

Các xưởng sản xuất tại Quảng Châu thường có quy mô cực lớn, sản xuất tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn quy trình chất lượng nên hàng xưởng Quảng Châu có chất lượng cực tốt, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Địa chỉ uy tín cung cấp hàng xưởng Quảng Châu

Đến trực tiếp các khu chợ

Nếu lựa chọn hình thức sang trực tiếp Quảng Châu để nhập hàng thì đây chính là những khu chợ cực nổi tiếng chuyên cung cấp hàng xưởng Quảng Châu dành cho bạn.

Nguồn hàng xưởng Quảng Châu cực chất lượng dành cho chủ shop kinh doanh
 

Chợ Bạch Mã: nằm cạnh ga tàu, trên đường Ren Men Lu, đây là khu chợ chuyên bán buôn các mặt hàng quần áo thời trang hàng xưởng Quảng Châu. Nếu bạn mua số lượng nhiều sẽ thương lượng được với mức giá cực rẻ.

Chợ giày dép Metropolis Shoes city: đối diện chợ đồ chơi One Link International Plaza, trên đường Jiefang nan Lu. Khu chợ chuyên cung cấp các loại hàng giày dép xưởng Quảng Châu giá cực rẻ. Khu chợ này còn có tên gọi khác là chợ rẻ.
Chợ đồ len: nằm trên đường Dezheng nan Lu,bán rất nhiều các loại đồ len.

Chợ đồ da: nằm trên đường Jiefang Beilu và đường Ziyuangang Lu. Khu chợ chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang túi xách, ví da nam nữ…

Chợ đồ chơi: tên là One Link International Plaza, địa chỉ 39 đường Jiefang nan Lu tại góc ngã tư đường Yide Lu và Jiefang nan Lu chuyên cung cấp các loại đồ chơi trẻ em mẫu mã cực phong phú, đa dạng và mức giá cực rẻ.

Mua hàng xưởng quảng châu thông qua hình thức order hàng

Nếu bạn không có đủ điều kiện về thời gian để sang tận Quảng Châu nhập hàng, bạn vẫn tiếp cận được với nguồn hàng xưởng Quảng Châu tận gốc thông qua hình thức order hàng trên Taobao và bất kỳ trang web nào khác.

Nguồn hàng xưởng Quảng Châu cực chất lượng dành cho chủ shop kinh doanh

– http://www.yiranmeifushi.com
– http://mofayichu.q88e.net
– www.vividchina.com
– http://www.eelly.com/
 
Nguồn hàng xưởng Quảng Châu cực chất lượng dành cho chủ shop kinh doanh

 
– http://www.jj-fashion.com
– http://www.fuzhuangpifa.cn
– http://www.mofayichu.com
– http://gz.xdzc.com
– www.cicicam.com
– http://www.8987fs.com/
– www.92pifa.com
– http://www.baobaopifa.com
– http://www.bags-replica.com

Bạn có nhu cầu nhập hàng Quảng Châu hay order hàng trên taobao hay bất kỳ trang web nào của Trung Quốc hãy liên hệ với Davitrans, chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và hướng dẫn đồng thời giúp bạn order hàng trên taobao một cách chuẩn nhất.

Davitrans là đơn vị hoạt động 10 năm trong lĩnh vực chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi có văn phòng đại diện đặt tại Quảng Châu sẽ giúp bạn thương lượng, trao đổi trực tiếp giá cả với chủ sản xuất để có mức giá nhập thấp nhất đồng thời vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam nhanh nhất.