Nhận chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans

Davitrans - Dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín đảm bảo, Công ty Đại Việt chuyên nhận Vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc.

Việt Nam: 0167 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans

03/05/2017Việc mua hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam đã trở thành nguồn lấy hàng bền vững và lâu dài của nhiều thương lái Việt Nam, tuy nhiên nhiều khi chính sự chậm trễ về mặt vận tải cũng như những thủ tục hải quan rườm rà phức tạp chính là mối lo lắng của nhiều khách hàng. 

Với sứ mệnh luôn đồng hành cùng khách hàng trong quá trình phát triển sự nghiệp của mình, Davitrans luôn mang đến cho quý khách những gói sản phẩm ưu việt, nhất là dịch vụ chuyến phát nhanh trung quốc về việt nam với nhiều tiện ích cho khách hàng.
 
Nhận chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans

Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa từ trung quốc về việt nam sẽ bao gồm trọn gói các hoạt động như order hàng trung quốc ở cả xưởng và trên các sàn giao dịch chính, mua hộ hàng trung quốc, tư vấn và hỗ trợ khách đi mua hàng…nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Tại đây chúng tôi nhận chuyển phát nhanh tất cả các loại hàng hóa từ trung quốc về Việt Nam mà không có giới hạn nhất định về kích thước cũng như khối lượng hàng hóa. Chỉ cần là những mặt hàng mà luật pháp không cấm và phù hợp với Việt Nam thì chúng tôi đều sẵn sàng vận chuyển một cách nhanh chóng và an toàn cho khách hàng.

Với hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa trung quốc, Davitrans đã xây dựng được mối quan hệ hợp tác tốt với nhiều đơn vị sản xuất kinh doanh hàng uy tín tại Trung Quốc và chúng tôi có thể liên hệ và tư vấn cho khách hàng những đơn vị sản xuất uy tín, giúp khách hàng tìm được nguồn hàng chất lượng cao với giá thành phải chăng.

 
Nhận chuyển phát nhanh từ Trung Quốc về Việt Nam tại Davitrans

Ngoài ra hệ thông bến bãi, tàu đường cũng được các nhân viên của chúng tôi rất thông thuộc địa hỉnh, đảm bảo hàng hóa sẽ được vận chuyển đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và an toàn nhất.
Với hình thức chuyển phát nhanh này, Davitrans cam kết sẽ bồi thường thiệt hại 100% khi có bất cứ sự cố gây hỏng hóc hay thất thoát các thiết bị, hàng hóa vận chuyển mà do lỗi của đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Để thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách bảng giá chuyển hàng trung quốc của chúng tôi và bảng giá này sẽ có sự điều chỉnh nhất định tùy theo từng mặt hàng nhất định nên để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được giá tốt nhất.