Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận đặt hàng giày dép Quảng Châu về Hà Nội uy tínNhu cầu đặt mua hàng giày dép Quảng Châu về Hà Nội để kinh doanh hiện nay là rất lớn. Davitrans cung cấp dịch vụ đặt hàng giày dép Quảng Châu về Hà Nội uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường.

​Nhu cầu tiêu thụ hàng giày dép tại Hà Nội

Thủ đô Hà Nội là thành phố lớn, có dân số đông đúc chỉ đứng sau Tp. HCM, là nơi tập trung đông đúc của học sinh, sinh viên. Chính vì thế, nhu cầu mua sắm hàng hóa giày dép, quần áo, hàng thời trang tại Hà Nội là rất lớn.

>>> 
Điểm danh các khu chợ giày dép đẹp nổi tiếng tại Quảng Châu


Ngành công nghiệp sản xuất giày dép trong nước tuy đã rất phát triển, tuy nhiên thị trường tiêu thụ lại bị hạn chế vì chủ yếu là hàng gia công hoặc hàng xuất khẩu nên không tiêu thụ trong nước. Hoặc nếu có thì với số lượng ít và mức giá khá cao, người tiêu dùng sẽ phải đắn đo nhiều khi lựa chọn.


 

Các sản phẩm hàng giày dép Trung Quốc với mẫu mã đa dạng, phong phú, hoàn toàn phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Nguyên nhân hàng Trung quốc trở nên phổ biến chính là nằm ở mức giá rất phải chăng nên được đông đảo người dùng ưa chuộng.

Dịch vụ đặt hàng giày dép Quảng Châu về Hà Nội tại Davitrans

Bạn đang có ý tưởng mở cửa hàng kinh doanh giày dép nhưng vấn đề lớn nhất bạn gặp phải là tìm nguồn hàng uy tín, chất lượng nhưng phải độc đáo. Nếu bạn làm kinh doanh tại Hà Nội, thì 2 khu chợ đầu mối phổ biến mà các chủ shop hay nhập hàng là chợ Ninh hiệp và chợ Đồng Xuân. Tuy nhiên nếu bạn nhập hàng tại 2 khu chợ này bạn vẫn có thể có nguồn hàng tốt để kinh daonh, tuy nhiên cũng sẽ có rất nhiều shop nhập hàng như bạn, việc sử hữu nguồn hàng độc là rất khó.


 

Với mong muốn kinh doanh phát đạt và sử hữu nhiều nguồn hàng độc đáo tung ra thị trường, nhiều chủ shop kinh doanh đã đích thân sang tận Trung Quốc nhập hàng về kinh doanh. Tuy nhiên việc sang tận Trung Quốc khiến bạn tốn khá nhiều thời gian và công sức, không phải chủ shop nào cũng có đủ điều kiện và thời gian.

Hiểu được nhu cầu đó, Davitrans cung cấp dịch vụ đặt hàng Trung Quốc và đồng thời vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất. Davitrans nhận order mọi loại hàng hóa và vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất.

Davitrans là đơn vị chuyên nghiệp 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu thị trường và thành thạo tiếng Trung Quốc sẽ giúp bạn order hàng giày dép hay bất kỳ loại hàng hóa nào với mức giá tận gốc cơ sở sản xuất.