Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận order hàng giày dép từ Trung Quốc về Việt Nam uy tínCác sản phẩm giày dép được sản xuất tại Trung Quốc luôn có mẫu mã đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng và thị hiếu người tiêu dùng, chính vì thế nhu cầu sử dụng trên thị trường trong nước hiện nay là rất lớn. Davitrans cung cấp đến các bạn dịch vụ order hàng giày dép từ Trung Quốc về Việt Nam uy tín nhất.
 

Các mặt hàng giày dép Trung Quốc có sức hút cực lớn

Các mặt hàng thời trang nói chung và giày dép Trung Quốc nói chung hiện đang chiếm phần lớn thị trường tiêu thụ trong nước. Các sản phẩm giày dép Trung Quốc luôn đáp ứng được những nhu cầu cấp thiết nhất của thị trường, đồng thời lại có kiểu dáng, mẫu mã bắt kịp xu hướng. Chính vì lẽ đó nên giày dép Trung Quốc rất được ưa chuộng.
Đối với đa số các lái buôn của Việt Nam thì order dày dép Trung Quốc về Việt Nam buôn bán chính là ngành nghề mang lại nguồn thu nhập chính. Một lý do nữa khiến hàng Trung Quốc có sức hút lớn trên thị trường là mức giá vô cùng rẻ, mang sức cạnh tranh cực lớn trên thi trường.

Đia chỉ uy tín chuyên order hàng Trung Quốc về Việt Nam

Bạn là đơn vị kinh doanh và phân phối bán buôn bán lẻ giày dép trong nước và đang cần tìm kiếm nguồn hàng giày dép Trung Quốc độc đáo, mẫu mã đẹp và quan trọng là mức giá nhập tận gốc hãy liên hệ với Davitrans, chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp, có thâm niên gần 10 năm trong lĩnh vực order hàng Trung Quốc và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

 

 
Đội ngũ nhân viên của Davitrans có kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi có văn phòng đại diện đặt tại Trung Quốc, nhân viên của Davitrans đều là những người có kiến thức am hiểu về thị trường giày dép và thành thạo tiếng Trung Quốc. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được đúng cơ sở sản xuất uy tín, các bạn dễ dàng tiếp cận được với nguồn hàng độc đáo, mẫu mã đẹp và mức giá tận gốc của cơ sở sản xuất.

Davitrans nhận order hàng trên taobao, alibaba và toàn bộ các website Trung quốc, sau đó vận chuyển về tận nơi cho quý khách theo yêu cầu. chúng tôi có hệ thống nhà kho, bến bãi đặt tại 2 quốc gia Trung – Việt, có thể đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng của quý khách từ những đơn hàng lẻ hay những đơn hàng sỉ với số lượng lớn. Trong quá trình vận chuyển, hàng hóa của quý khách luôn được đảm bảo và niêm phong an toàn tuyệt đối. Mọi rủi ro xảy ra trong quá trình vận chuyển sẽ được Davitrans chịu 100% trách nhiệm.

Administrator