Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận order hàng hóa trên web thương mại Trung Quốc giá rẻ cho khách buôn​Với sự phát triển năng động của thị trường trong nước thì nhu cầu order hàng Trung Quốc ngày càng cao. Việc order hàng trên những web thương mại điện tử của Trung Quốc đã trở thành giải pháp nhập hàng hiệu quả cho những chủ kinh doanh, lượng hàng hóa nhập về ngày càng lớn.

Những công ty vận chuyển ra đời với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ đáp ứng tối ưu nhu cầu chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam của chủ kinh doanh.

>>> Davitrans nhận order giày dép Quảng Châu chất lượng
>>> Ưu điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh Trung Việt của Davitrans

 
Web thương mại Trung Quốc và điểm ưu trội của những website này

Với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử thì việc mua hàng , nhập hàng online không còn xa lạ đối với chủ kinh doanh Việt Nam.

Nguồn hàng online tối ưu nhất hiện nay là những web thương mại của Trung Quốc với 3 trụ cột là Alibaba, Taobao, Tmall. Hệ thống website này có nguồn hàng hóa dồi dào, đa dạng với đủ chủng loại từ thời trang, phụ kiện, những sản phẩm làm đẹp cho đến điện tử, đồ gia dụng.


 
 
nhan-order-hang-hoa-tren-web-thuong-mai-trung-quoc-gia-re-cho-khach-buon-1
 


Là sự quy tụ của hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau nên hàng hóa dồi dào với mẫu mã, chất lượng và giá thành khác nhau. Phần chung hàng hóa có giá thành rẻ, sức cạnh tranh cao trên thị trường.

 
nhan-order-hang-hoa-tren-web-thuong-mai-trung-quoc-gia-re-cho-khach-buon-2


Vì là nơi giao thương trực tiếp giữa xưởng sản xuất và khách hàng nên bạn sẽ được mua hàng với “giá gốc”, rẻ hơn nhiều với giá thị trường. Chính vì thế, việc nhập hàng trên những web thương mại này đang là giải pháp kinh doanh hiệu quả hiện nay.

Một số điểm hạn chế của web thương mại Trung Quốc

Mặc dù tối ưu về mẫu mã và chất lượng song việc order hàng trên những website này vẫn tồn tại khá nhiều rủi ro, đặc biệt là chất lượng sản phẩm.

Không phải shop online nào cũng là địa điểm nhập hàng chất lượng. Một số chủ shop lợi dụng hình thức mua bán online để bán hàng không đúng thực tế nhằm thu lợi nhuận. Điều này gây khó khăn lớn cho khách hàng trong quá trình order.

Giao diện của những web này được viết bằng tiếng Trung nên gây trở ngại không nhỏ đối với quá trình tìm kiếm cũng như tìm hiểu thông tin sản phẩm.

Davitrans nhận order hàng trên web thương mại Trung Quốc giá rẻ

Để giảm thiểu tối ưu nhất những rủi ro trong quá trình order hàng, bạn nên sử dụng những dịch vụ tối ưu của các công ty vận chuyển.
Davitrans nhận order hàng trên web thương mại Trung Quốc cho khách buôn với giá thành cạnh tranh nhất.

 
nhan-order-hang-hoa-tren-web-thuong-mai-trung-quoc-gia-re-cho-khach-buon-3


Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, Davitrans sẽ đảm bảo quá trình order hàng tối ưu nhất.

Bạn chỉ cần cung cấp nguồn hàng bạn muốn order, chúng tôi sẽ tìm  và chọn lựa cho bạn những địa chỉ nhập hàng chất lượng. Quá trình giao dịch cũng được tiến hành thuận lợi vơi đội ngũ nhân viên thông thạo tiêng Trung .

Hàng của bạn sau khi order sẽ được nhận tại kho của hệ thống, hay tại cửa khẩu, được chuyển về địa điểm nhận an toàn và hiệu quả nhất, đảm bảo số lượng và chất lượng hàng.

Việc order hàng và những thủ tục sẽ được thực hiện nhanh gọn nhất. Giá thành dịch vụ tại Davitrans cũng có sức cạnh tranh cao, rẻ hơn 10-30% so với giá thị trường.

 
nhan-order-hang-hoa-tren-web-thuong-mai-trung-quoc-gia-re-cho-khach-buon-4


Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order và vận chuyển hàng hóa hai chiều Trung Quốc Việt Nam, Davitrans là địa chỉ mua hàng từ Trung Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng và chọn lựa. 

loan nguyen