Nhận order túi xách xưởng Quảng Châu mẫu mã đẹp, chất lượng tốt trên Alibaba​Nằm trong nhóm hàng hóa được nhập về nhiều từ Trung Quốc, túi xách là món đồ phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của chị em. Thị trường túi xách phát triển năng động với nhu cầu ngày càng lớn của người tiêu dùng, dẫn đến nhu cầu nhập hàng ngày càng tăng cao.
 
Mặt hàng này được nhập chủ yếu từ Trung Quốc, từ những sản phẩm cao cấp đến những loại hàng bình dân, với nhiều hình thức nhập hàng khác nhau


Ngày nay, với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử cũng như sự đáp ứng tối ưu của những công ty vận chuyển, những chủ kinh doanh không còn phải lặn lội sang tận Trung Quốc để tìm kiếm nguồn hàng nữa mà có thể “ngồi nhà- đặt hàng Trung Quốc” qua hình thức mua bán online.

Trong những web bán hàng của Trung Quốc thì Alibaba là nguồn hàng hiệu quả, tối ưu nhất của những chủ kinh doanh Việt Nam. Là một trong 3 web bán hàng lớn nhất Trung Quốc, trực thuộc tập đoàn Alibaba Group, website Alibaba.com là nơi tập trung hàng nghìn doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau.

 
nhan-order-tui-xach-xuong-quang-chau-mau-ma-dep-chat-luong-tot-tren-alibaba- 1
 
 Nguồn hàng túi xách trên Alibaba luôn “hấp dẫn”, “thu hút” những chủ kinh doanh. Túi xách trên Alibaba dồi dào, đa dạng với nhiều chủng loại và kiểu dáng khác nhau. Những sản phẩm thường thuộc dòng cao cấp, có mẫu mã đẹp, hợp “mode”, chất lượng đảm bảo.


 
nhan-order-tui-xach-xuong-quang-chau-mau-ma-dep-chat-luong-tot-tren-alibaba- 2


Chỉ cần truy cập vào website, gõ tên nguồn hàng bạn muốn tìm kiếm, lập tức giao diện web sẽ show ra cho bạn một list sản phẩm đến từ những địa chỉ cung cấp khác nhau, đem lại sự chọn lựa tối ưu cho khách hàng.

Hàng túi xách trên website này được giao thương trực tiếp từ xưởng sản xuất nên có giá cả thương mại, có sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Bạn có thể mua một sản phẩm cùng loại với giá rẻ hơn rất nhiều. Vì thế, Alibaba luôn là địa chỉ nhập hàng lí tưởng cho chủ shop Việt Nam.
 

nhan-order-tui-xach-xuong-quang-chau-mau-ma-dep-chat-luong-tot-tren-alibaba- 3Tuy nhiên, việc order hàng trên website này cũng đem lại nhiều rủi ro cho khách hàng về chất lượng sản phẩm. Vì thực hiện hình thức mua bán online nên bạn không thể trực tiếp kiểm định chất lượng hàng hóa. Bạn rất dễ order phải hàng không đúng thực tế từ những shop online “ảo”.Đây là trở ngại lớn đối với khách hàng của Alibaba.

Để tránh và giảm thiểu tối đa những rủi ro này, bạn nên sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển.

Davitrans nhận order túi xách xưởng Quảng Châu chất lượng, mẫu mã đẹp trên Alibaba. Với đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Davitrans sẽ hỗ trợ khách hàng tìm được nguồn hàng túi xách hiệu quả nhất.


 
nhan-order-tui-xach-xuong-quang-chau-mau-ma-dep-chat-luong-tot-tren-alibaba- 4


Việc chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của bạn cũng an toàn và hiệu quả với dịch vụ vận chuyển tối ưu của Davitrans. Hàng hóa của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận, chuyển về Việt Nam an toàn, đảm bảo về số lượng và chất lượng.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm cách mua hàng trên Alibaba bằng cách truy cập trang web “ Davitrans.com”. Với sự tối ưu hóa loại hình dịch vụ, Davitrans đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng có nhu cầu order và vận chuyển hàng hóa Trung Quốc.

loan nguyen

ĐĂNG KÝ HỖ TRỢ - NHẬN BÁO GIÁ 24/24

Davitrans mong muốn đưa đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trung quốc việt nam uy tín, giá cước cạnh tranh và đặc biệt luôn có các ưu đãi, chương trình giảm giá cước hỗ trợ khách hàng