Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088 Cài đặt công cụ đặt hàng

Nhận vận chuyển giày trẻ em từ Trung Quốc về Việt NamMặt hàng giầy dép trẻ em đang được tiêu thụ khá mạnh trên thị trường quốc tế nói chung và ở Việt Nam nói riêng. Sở dĩ mặt hàng này được ưa chuộng và thường xuyên vận chuyển từ trung quốc về việt nam để phân phối là bởi vì giá cả những sản phẩm này khá mềm, chất lượng và mẫu mã đa dạng phù hợp với đa số thu nhập của người Việt Nam hiện nay. 

Để giúp khách hàng buôn bán giàu dép trẻ em ở Việt Nam hiện nay có thể tiếp cận với nguồn hàng một cách tốt nhất, chúng tôi đã mang đến dịch vụ vận chuyển trung việt tất cả các mặt hàng mà pháp luật không cấm, trong đó có mặt hàng giày dép trẻ em.
 
Nhận vận chuyển giày trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam

Đến với dịch vụ vận chuyển giày dép từ trung quốc về Việt Nam của chúng tôi, trước hết các nhân viên với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sẽ tư vấn cho các bạn những địa chỉ bán buôn hàng hóa chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Davitrans có quan hệ khá tốt với các đối tác sản xuất và phân phối giày tại Trung Quốc do đó có thể trực tiếp thương lượng để hạ giá thành xuống mức thấp nhất, đảm bảo mang lại quyền lợi đúng đắn nhất cho khách hàng.
 
Nhận vận chuyển giày trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam

Đối với dịch vụ vận chuyển trung quốc việt nam này của chúng tôi bạn có thể đặt hàng theo 2 hình thức chính là theo các truyền thống và theo phương thức thương mại điện tử.
Với hình thức mua hàng truyền thống thì khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin hàng hóa, số lượng và địa chỉ mua hàng chúng tôi sẽ tiến hành đặt hàng và tập kết hàng hòa về kho ở Quảng Châu sau đó sẽ vận chuyển về Sài Gòn hoặc Hà Nội rồi đưa đến tận tay khách hàng. Trong toàn bộ quá trình chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm khai quan hàng hóa tại cửa khẩu đảm bảo hàng của bạn sẽ về đến nơi an toàn.

 
Nhận vận chuyển giày trẻ em từ Trung Quốc về Việt Nam

Với hình thức mua hàng trên hệ thống website thương mại điện tử của Trung Quốc thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện tất cả các công đoạn đàm phán, nhận hàng, ship hàng về Việt Nam.
Đầu tiên bạn cần tham khảo các link sản phẩm trên taobao, Alibaba, 1688…và gửi về cho nhân viên của Davitrans. Sau khi chúng tôi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ tiến hành thương lượng với người bán và báo giá cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý với mức giá mà chúng tôi đưa ra thì có thể tiến hành gia dịch.
Sau khi khách hàng thanh toán đủ số tiền tạm ứng theo đúng hợp đồng thì cũng tôi sẽ thông báo cho các bạn thời gian và địa điểm nhận hàng. Ngay khi hàng về đến Việt Nam chúng tôi sẽ thông báo cho các bạn, các bạn sẽ thanh toán hết số tiền còn lại và nhận hàng tại kho hoặc sử dụng dịch vụ Ship hàng tận nhà của chúng tôi.
Để thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch, quý khách vui lòng tham khảo bảng giá vận chuyển hàng trung quốc về việt nam của chúng tôi và liên hệ trực tiếp với Davitrans để được tư vấn miễn phí.

Administrator