Việt Nam: 037 3333 999 | China: (0086) 134 2404 8088

Nhận vận chuyển hàng hóa từ trang 1688.com về Hà Nội giá rẻTrang web 1688.com là một hệ thống sàn thương mại điện tử thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Quốc. Hiện nay nhu cầu mua sắm của khách hàng Việt Nam trên hệ thống website này ngày càng có xu hướng tăng cao. Song không phải tất cả khách hàng ai cũng biết cách đặt hàng và có người quen bên Trung Quốc để trực tiếp kiếm tra chất lượng hàng hóa trước khi vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam và tiến hành phân phối đến các chi nhánh của mình để kinh doanh buôn bán.

Nhằm giúp người tiêu dùng có thể thỏa sức mua sắm, Davitrans đang mang đến nhiều gói dịch vụ mua hộ, order hàng trên 1688 và vận chuyển hàng về Việt Nam theo yêu cầu của khách hàng.
Sau hơn 15 năm thành lập, 1688 đã trở thành nơi tập trung giao lưu buôn bán của hàng triệu nhà xưởng, nhà cung cấp, xưởng sản xuất khác nhau với đa dạng các mặt hàng, mẫu mã, chất lượng và khung giá sản phẩm. Khác với Taobao là trang web dành cho khách lẻ thì 1688 hướng tới nhóm đối tượng chính là khách bán buôn với ưu đã mua càng nhiều, giá càng rẻ.

 
Nhận vận chuyển hàng hóa từ trang 1688.com về Hà Nội giá rẻ
Với những khách hàng có nhu cầu order hàng trên 1688 và vận chuyển hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ yêu cầu nào về số lượng hay kích thước hàng vận chuyển. Chỉ cần bạn gửi link cho nhân viên của Davitrans, các nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của chúng tôi sẽ giúp bạn đàm phán giao dịch với người bán hàng làm sao đảm bảo tiêu chí mua được hàng với mức giá ưu đãi nhất. Bằng kinh nghiệm hơn 10 năm trong dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng hóa từ trung quốc về việt nam, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho bạn một cách cụ thể về chất lượng hàng hóa cũng như độ tin cậy của Shop bán hàng…
 
Nhận vận chuyển hàng hóa từ trang 1688.com về Hà Nội giá rẻ

Sau khi đánh giá tổng quan về nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá một cách công khai, minh bạch và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng trong quá trình vận chuyển và đi đến kí kết hợp đồng.
Sau khi order hàng thành công, chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói và tập kết sản phẩm tại kho của chúng tôi tại Quảng Châu và làm thủ tục vận chuyển hàng về Việt Nam. Toàn bộ quá trình vận chuyển được diễn ra hoàn toàn khép kín và không qua bất cứ một bên trung gian nào, nên các bạn có thể tin tưởng tuyệt đối về độ an toàn cũng như thời gian giao hàng của chúng tôi.
Nếu bạn đang có nhu cầu muốn sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ 1688.com thì có thể tham khảo bảng giá chuyển hàng trung quốc của chúng tôi dưới đây để thuận lợi hơn trong quá trình giao dịch.